yandex metrica

So sánh đèn led duhal và rạng đông

Đèn led duhal và đèn chiếu sáng rạng đông đều là hai thương hiệu đèn đến từ Việt Nam và do Việt Nam sản xuất trong nước khiến khách hàng không biết lựa chọn sản phẩm đèn chiếu sáng của hãng nào. Vậy cùng công ty TC Electric tìm hiểu và so sánh đèn led duhal và đèn rạng đông có những ưu nhược điểm gì? nên dùng loại đèn nào nhé.

So sánh đèn led duhal và rạng đông

Ưu điểm của đèn led duhal

Đèn led duhal có hiệu suất chiếu sáng từ 90-112 lumen/watt.

Có đa dạng mẫu mã và chủng loại đèn, đa dạng màu sắc để khách hàng lựa chọn cho phù hợp với từng không gian. Sử dụng đèn led duhal không chỉ đảm bảo chất lượng tốt mà còn đảm bảo cho người dùng tính thẩm mỹ cao giúp cho không gian sử dụng đèn led duhal trở nên hiện đại, sang trọng.

Ánh sáng tự nhiên, hài hòa, dễ chịu, không gây cảm giác nhức mỏi mắt khi làm việc lâu dưới ánh đèn, không chứa các tia gây nguy hiểm cho người sử dụng như tia cực tím , tia hồng ngoại.

Sử dụng đèn led duhal vô cùng an toàn với người sử dụng và môi trường tự nhiên bởi thành phần sản xuất đèn led không chứa các chất gây nguy hiểm như trì, thủy ngân

Chất lượng đèn cao, giá thành rẻ nên cạnh tranh được với cả những loại đèn có xuất xứ trung quốc hay châu âu.

Tuổi thọ và độ bền cao rất bền bỉ. Hiệu suất chiếu sáng của đèn led duhal cao. Khi sử dụng bật tắt tức thì không bị hiện tượng nhấp nháy hay nhập nhằng. Đèn led duhal ít khi bị tình trạng hỏng hóc phải sửa chữa, thay thế mới nên tiết kiệm được chi phí thay thế về sau so với những loại đèn khác.

Đặc biệt, là khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ lên tới 80% giúp cho bạn giảm thiểu chi phí lớn tiền điện hàng tháng.

Nhược điểm: Giá thành cao hơn so với các loại đèn truyền thống, nhưng giá thấp hơn rất nhiều so với giá đèn châu âu. Giá đèn duhal rẻ hơn so với đèn rạng đông. Nhận báo giá đèn duhal tại đây


Ưu điểm của đèn led rạng đông.

Đèn led rạng đông có hiệu suất phát quang lớn từ 90 – 112 lm/w, độ quang thông không bị giảm, độ quang thông có khả năng duy trì cho tới khi đèn hết tuổi thọ.

Tuổi thọ của đèn led rạng đông lớn từ 35.000 – 50.000h chiếu sáng

Bật tắt đèn rạng đông tức thì, không bị tình trạng nháy, nhoằng gây khó chịu cho người sử dụng.

Độ bền của đèn rạng đông cao.

Đèn an toàn với người sử dụng và cả môi trường tự nhiên bởi thành phần sản xuất không chứa chất gây độc hại như trì, thủy ngân, ánh sáng xanh…

Tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng tháng.

Nhược điểm:

Chi phí đầu vào khá cao. Giá thành cũng cao hơn so với các sản phẩm cùng loại.

Bất cứ sản phẩm đèn led duhal hay rạng đông đều có nhược điểm nhưng xét về ưu điểm mà nó mang lại thì đều bỏ qua được phải không bạn.

Qua những so sánh đèn led duhal và rạng đông bạn thấy cả đèn led duhal và đèn rạng đông đều tốt. Còn tùy thuộc vào nhu cầu và tài chính của khách hàng để lựa chọn loại sản phẩm đèn led duhal hay rạng đông phù hợp nhất nhé.

Sản phẩm đèn led duhal thường được sử dụng rộng rãi hơn trên cả nước. Đèn led rạng đông thường được sử dụng nhiều ở khu vực phía bắc.

Các chủng loại đèn led duhal và rạng đông

Đèn led duhal và rạng đông có nhiều chủng loại như đèn led tuýp, đèn panel, đèn dây trang trí, đèn thoát hiểm, đèn chống nổ…

Ứng dụng của đèn led duhal và đèn rạng đông.

Dùng để chiếu sáng dân dụng như ở bệnh viện, trường học, các văn phòng, nhà hàng khách sạn, các khu chung cư…

Dùng để chiếu sáng công nghiệp như ở các khu chế suất, ở nhà xưởng, các xưởng đóng tàu…

Dùng để trang trí ở ngoài trời, trong nhà, chiếu sáng công cộng….

Dùng để chiếu sáng ở các khu vực nguy hiểm như đèn chống nổ…

Chiếu sáng ở các khu vực lối thoát hiểm…

Để lại một bình luận

Địa chỉ Email sẽ được bảo mật hoàn toàn.