Bạn đang tìm cho mình địa chỉ bán đèn led, thiết bị điện giá tốt cho công trình? Tuy nhiên để chọn được đơn vị cung cấp vật tư thiết bị điện giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho công trình. Đó có phải là tất cả những gì bạn đang mong chờ.

Ưu điểm của việc mua trọn gói đèn led, thiết bị điện cho công trình

Bang-bao-gia-den-led-duhal

Vật tư: Chủ thầu, chủ công trình xây dựng không cần vất cả tìm kiếm sản phẩm, thiết bị chỉ cần đưa ra yêu cầu sau đó đã có nhà phân phối đèn led Duhal đáp ứng.

Giá cả: Mức chiết khấu cao, giá thành đảm bảo cạnh tranh so với mặt bằng chung trên thị trường hiện nay, công trình càng lớn thì mức chiết khấu càng cao.

Giao hàng: Ưu tiên giao hàng siêu tốc nội thành TpHCM trong ngày để đảm bảo công việc của bạn không bị gián đoạn do thiếu vật tư. Đối với các tỉnh thành sẽ được vận chuyển qua chành xe gần nhất, sớm nhất.

Hỗ trợ: Tư vấn các thiết bị đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật, thiết kế đẹp mắt phù hợp với từng hạng mục thi công công trình.

Đặc biệt: Sau khi hoàn thiện công trình các sản phẩm, thiết bị dư dùng sẽ được đổi trả, hoàn tiền mà không phải ở đâu cũng làm được.

Chính sách bảo hành: Sản phẩm đèn led Duhal nói riêng và các sản phẩm đèn led các thương hiệu khác nói chung mà chúng tôi cung cấp được bảo hành trực tiếp nhanh nhất.

Hãy chọn nhà phân phối đèn led Duhal

Tại nhà phân phối đèn led Duhal có đầy đủ thiết bị hệ thống điện dân dụng gồm đèn chiếu sáng, đèn trang trí, công tắc, ổ cắm, tủ điện, aptomat, quạt, máy bơm nước,… Hoàn thành hệ thống điện công trình.

Nha-phan-phoi-doi-tac-chien-luoc-duhal

Ngoài phân phối các sản phẩm mang thương hiệu Duhal, Điện Trí Cương còn là nhà phân phối nhiều thương hiệu uy tín trên thị trường như Panasonic, MPE, Điện Quang, HT LIght, Senko,…

Được sự tin tưởng của nhiều đơn vị, nhà phân phối đèn led Duhal đã cũng cấp vật tư cho nhiều hạng mục cơ điện tại các công trình lớn nhỏ, công trình dân dụng như nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư, văn phòng làm việc, trung tâm thương mại, Showroom trưng bày, nhà hàng khách sạn,…

Liên hệ ngay để được tư vấn nhận báo giá đèn led, vật tư thiết bị điện trọn gói chi tiết mới nhất.

5/5 - (1 bình chọn)