yandex metrica

Kinh nghiệm chọn mua đèn led trang trí theo thiết kế sang trọng

Xu hướng chọn sử dụng đèn LED trong trang trí ngày càng phổ biến trong nhiều gia đình hiện nay. Mỗi người hay mỗi gia đình sẽ có những yêu cầu hay sở thích khác nhau khi quyết định chọn loại đèn trang trí cho căn phòng.

Tuy nhiên, việc chọn mua đèn LED trang trí cũng cần có những tiêu chuẩn, quy chuẩn riêng. Vì thế, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm chọn mua những chiếc đèn trang trí theo phong cách hiện đại, tinh tế.

Mua đèn LED theo diện tích của căn phòng

Diện tích căn phòng chính là yếu tố đầu tiên mà bạn cần chú ý khi sử dụng đèn LED trang trí. Nếu bạn sử dụng đèn LED có công suất thấp trong một diện tích lớn thì không phù hợp. Ngược lại, nếu sử dụng đèn có công suất cao trong một diện tích nhỏ thì cũng không hợp lý.

Theo tính toán của những chuyên gia thì trong một công gian rộng 20m2, bạn nên sử dụng đèn LED có công suất chiếu sáng 12w là phù hợp nhất. Dựa vào tỉ lệ đó mà tùy theo diện tích mà bạn có thể lựa chọn loại đèn có công suất phù hợp hay bố trí thêm nhiều đèn hơn.

đèn led sử dụng trong trang trí

Chọn đèn LED trang trí theo màu sắc của căn phòng

Nếu bạn sử dụng đèn led có công suất thấp hoặc ít cho một căn phòng rộng lớn khoảng 30m2 thì chắc chắn lượng quang thông sẽ là không đủ. Theo các chuyên gia về chiếu sáng của chúng tôi, mật độ tiêu chuẩn là với một không gian khoảng 20m2, bạn nên sử dụng 1 thiết bị đèn led trang trí có công suất khoảng 12W là phù hợp nhất, tùy theo diện tích mà chúng ta tăng dần số lượng và công suất của đèn lên. Khi chọn mua đèn led bạn nên tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư và các cửa hàng phân phối chính hãng.

Địa chỉ bán đèn Led trang trí chất lượng cao giá tốt

Để có thể mua được đèn LED trang trí chất lượng tốt thì một điều nữa mà bạn cần lưu ý chính là chọn mua tại những đơn vị có uy tín. Một trong những địa chỉ đó chính là TC electric. Đến với chúng tôi, các bạn sẽ được mua những sản phẩm có chất lượng tốt cùng với mức giá thành phải chăng nhất. Chúng tôi cam kết không trà trộn các sản phẩm là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Bên cạnh đó, khi mua hàng với số lượng lớn, quý khách hàng sẽ được chiết khấu với mức giá tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0908.504.886 để được hỗ trợ tốt nhất

Để lại một bình luận

Địa chỉ Email sẽ được bảo mật hoàn toàn.