Chất lượng đèn led duhal có tốt không?

Đèn chiếu sáng duhal được ứng dụng và sử dụng nhiều trong đời sống hàng ngày từ những khu chung cư, trung tâm thương mại, các tòa nhà cao tầng, các nhà xưởng…cho tới những khu vực có mức độ nguy hiểm cao về cháy nổ đều sử dụng đèn duhal. Vậy cùng tìm hiểu chất lượng đèn led duhal như thế nào, có tốt không mà được tin dùng nhiều như thế nhé.

chat-luong-den-led-duhal

Đèn chiếu sáng duhal gồm những loại nào?

Đèn tuýp led Duhal: Đèn tuýp LED CN T5 Duhal, Đèn tuýp LED CN T8 Duhal, Đèn tuýp LED hộp Duhal, Đèn tuýp LED kiểu batten

Máng đèn tuýp LED Duhal

Đèn led âm trần Duhal

Đèn led pha Duhal

Đèn led panel tấm

Đèn led gắn tường

Đèn búp led Duhal

Đèn led ốp trần Duhal

Đèn led dây Duhal

Đèn led rọi gương

Đèn led chiếu điểm

Đèn led trang trí

Đèn led sân vườn

Đèn led đường Duhal

Các sản phẩm đèn duhal khác

Những ưu điểm của đèn chiếu sáng duhal.

Cho ánh sáng tự nhiên, trung thực, hài hòa, dễ chịu. Đèn chiếu sáng duhal tùy từng loại mà sẽ có màu sắc ánh sáng khác nhau. Người sử dụng lâu dưới ánh sáng đèn đều rất an toàn, không gây nhức mắt, mỏi mắt, gây cận thị…

Chiếu sáng liên tục, hoạt động ổn định, bật tắt nhanh tức thì, không bị hiện tượng nhấp nháy

Xét về độ bền và tuổi thọ của đèn led duhal cao, ít bị hỏng hóc, ít phải thay thế, sửa chữa. Tiết kiệm nhiều chi phí sửa chữa, thay thế như các dòng đèn khác.

chat-luong-den-led-duhal--

Đặc biệt, chất lượng đèn led duhal còn được thể hiện bằng khả năng tiết kiệm điện tiêu thụ lên tới 80% so với các sản phẩm đèn khác trên thị trường.

Kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, lắp đặt, ứng dụng ở nhiều vị trí khác nhau từ không gian hẹp tới không gian lớn.

Đèn chiếu sáng duhal có rất nhiều dòng sản phẩm với nhiều giá tiền khác nhau vì thế chi phí mua đèn duhal đầu vào phù hợp với mức tài chính của khách hàng

Ứng dụng của đèn chiếu sáng duhal bạn biết chưa?

Đèn chiếu sáng duhal được ứng dụng rất rộng rãi và phổ biến ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề từ chiếu sáng dân dụng, chiếu sáng công nghiệp, dùng để trang trí làm đẹp ở các cửa hàng, các shop, các trung tâm thương mại, đèn chiếu sáng duhal chống cháy nổ…

Chất lượng đèn led duhal có tốt không?

Chất lượng đèn led duhal được khẳng định bởi thương hiệu đèn chiếu sáng duhal đã khẳng định hàng chục năm nay, được đông đảo khách hàng biết tới và tin dùng. Đèn duhal không chỉ bán tại thị trường Việt Nam mà còn xuất sang các thị trường khó tính khác.

Chất lượng đèn led duhal được cấp chứng nhận chất lượng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở Đức. Ngoài đảm bảo chất lượng đèn duhal mà còn đảm bảo an toàn, thân thiện với môi trường bên ngoài bởi không chứa các chất gây nguy hiểm.

Để đảm bảo chất lượng đèn led duhal tốt nhất quý khách hàng nên chọn mua ở những nhà phân phối chính hãng của đèn duhal. Tại thành phố Hồ Chí Minh quý khách hàng hãy tới công ty TC Electric có số hotline 0908.504.886 và địa chỉ tại 1/3 Nguyễn Văn Quá, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh để đặt và mua hàng.

Công ty TC Electric là nhà phân phối chính thức chính hãng sản phẩm đèn duhal đã hơn 10 năm nay. Đã cung cấp các sản phẩm đèn duhal cho hàng ngàn khách hàng với nhiều dự án lớn nhỏ trên khắp cả nước.

Mọi thông tin về chất lượng đèn led duhal, các sản phẩm đèn duhal vui lòng liên hệ tới công ty TC Electric:
1/3 Nguyễn Văn Quá, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Phone: 0908.504.886
Email: info@duhalvn.vn

Để lại một bình luận

Chat Zalo
0908.504.886