yandex metrica

Đèn duhal của nước nào?

Đèn chiếu sáng duhal được khẳng định chất lượng không chỉ ở Việt Nam mà còn ở nước ngoài cũng rất ưa chuộng sản phẩm này. Nhiều khách hàng sử dụng đèn chiếu sang duhal cho nhà mình nhưng không phải ai cũng để ý nguồn gốc xuất xứ của đèn chiếu sáng duhal, đèn duhal của nước nào, có tốt không?. Hãy cùng tìm hiểu nguồn gốc đèn duhal của nước nào cũng công ty TC Electric nhé.

ĐẠI LÝ LIÊN HỆ NGAY: 0908504886

ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT

den-duhal-cua-nuoc-nao

Đèn duhal của nước nào?

Đèn duhal là sản phẩm đèn chiếu sáng có nguồn gốc xuất xứ 100% từ Việt Nam với hai nhà máy sản xuất đèn duhal tại Tiền Giang và Bến Tre với tổng vốn đầu tư là 30 triệu USD, với tổng diện tích 30.000m2, với 36 phân xưởng.

HOÀN THIỆN NHÀ GỌI NGAY: 0908504886

DỊCH VỤ GIAO TẬN NƠI, GIÁ TUYỆT VỜI.

XEM SẢN PHẨM BÊN DƯỚI

Đèn duhal có tốt không?

Đèn duhal vinh dự là doanh nghiệp duy nhất trong ngành chiếu sáng được công nhận, chứng nhận là doanh nghiệp khoa học và công nghệ. Được tổ chức TUV của đức chứng nhận chất lượng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008. Không ngừng cải thiện chất lượng đèn duhal mà doanh nghiệp duhal còn chú trọng tới vấn đề bảo vệ môi trường khi đang xây dựng chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế về môi trường ISO 14001.

Đèn chiếu sáng duhal được sản xuất đồng bộ, khép kín trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại tiên tiến bậc nhất. Vì thế, chất lượng đèn chiếu sáng duhal cao, mẫu mã đẹp, phù hợp với nhiều không gian chiếu sáng khác nhau.

den-duhal-nuoc-nao

Đặc biệt, đèn chiếu sáng duhal được sử dụng được ở tất cả các hạng mục từ đèn chiếu sáng dân dụng, đèn chiếu sáng công nghiệp, đèn trang trí ở các trung tâm thời trang, trung tâm thương mại, hay dùng để chiếu sáng ở các đèn cao áp, chiếu sáng ở các khu công cộng…

Đèn chiếu sáng duhal đang là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng không chỉ ở trong nước mà còn ở các nước Đông Nam Á. Đèn chiếu sáng duhal đang mở rộng thị phần ra các thị trường khó tính như Nhật Bản, Hoa Kỳ và các nước Châu Âu…

Đèn chiếu sáng duhal hiện đang là là đối tác chiến lược của nhiều dự án, công trình trọng điểm của đất nước, với rất nhiều đại lý và nhà phân phối lớn nhỏ trên khắp cả nước, thị phần của đèn chiếu sáng duhal không ngừng được mở rộng để đáp ứng nhu cầu sử dụng đèn led của người dân, của doanh nghiệp ở trên khắp cả nước, kể cả vùng xâu vùng xa đều được sử dụng sản phẩm đèn led hiện đại, chất lượng cao, tiết kiệm điện này. Không chỉ chất lượng cao mà mẫu mã cũng vô cùng bắt mắt, đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ người nhìn.

Nhà phân phối, đại lý đèn chiếu sang duhal ở thành phố Hồ Chí Minh.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, khách hàng có nhu cầu mua đèn led duhal chính hãng hãy tới nhà phân phối công ty TC Electric. Công ty TC Electric là nhà phân phối, đại lý lớn chính hãng của đèn duhal. Tại công ty TC Electric cung cấp và phân phối đầy đủ các chủng loại đèn led chính hãng phục vụ cho khách hàng. Vì thế, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua đèn led tại đây.

Mọi thông tin về công ty TC Electric, nhận bảng báo giá đèn duhal xin vui lòng liên hệ:
1/3 Nguyễn Văn Quá, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Phone: 0908.504.886
Email: info@duhalvn.vn

Để lại một bình luận

Địa chỉ Email sẽ được bảo mật hoàn toàn.