yandex metrica

Kinh nghiệm chọn mua đèn led âm trần 7w chất lượng tốt

Đèn LED âm trần 7W là sản phẩm được sử dụng trong nhiều gia đình cũng như những văn phòng hiện nay. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị bán đèn led âm trần 7w, giúp quý khách hàng có thể mua và lắp đặt sản phẩm này cực kỳ dễ dàng.

Với ưu điểm vượt trội là tính thẩm mỹ cùng khả năng tiết kiệm điện, đèn led âm trần 7w ngày càng được nhiều người yêu thích hơn. Tuy nhiên, để có thể mua được đúng sản phẩm đèn led âm trần 7w chất lượng và đáp ứng được đúng nhu cầu sử dụng thì bạn hãy theo dõi những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ sau đây nhé

Chọn đèn LED âm trần 7w đúng mục đích sử dụng

Hiện nay có rất nhiều loại đèn led âm trần 7w với những kiểu chiếu sáng khác nhau, bao gồm:

Đèn led chiếu điểm: Đây là loại đèn led có góc chiếu hẹp, tập trung vào một điểm với mục đích thu hút sự chú ý  vào một điểm như vách tường, tác phẩm nghệ thuật, những trang phục, trang sức.

Đèn LED chiếu xung quanh: Đây là loại đèn LED có lượng ánh sáng chiếu đồng đều đến mọi góc, mọi điểm trong căn phòng, đảm bảo mọi người có thể di chuyển, sinh hoạt. Đây là loại đèn thường được sử dụng trong các gia đình hiện nay.

Đèn LED chiếu sáng cho công việc: Đây là loại đèn LED được sử dụng với mục đích làm việc nên lượng ánh sáng của đèn sẽ phù hợp với mắt nhìn. Những công việc thường ngày như đọc sách, làm việc hay học tập sẽ cần một lượng ánh sáng vừa mắt, không quá sáng cũng như không quá tối.

Đây là 3 loại đèn LED âm trần phổ biến hiện nay. Vì thế, bạn hãy dựa vào mục đích sử dụng để lựa chọn loại đèn led phù hợp nhất nhé.

đèn LED âm trần 7w

3 bước kiểm tra đèn LED chất lượng

Sau khi đã chọn được loại đèn LED âm trần 7w phù hợp với mục đích sử dụng thì điều bạn cần làm tiếp theo là kiểm tra xem đó có phải là loại đèn led chất lượng tốt hay không. Hãy áp dụng 3 bước sau đây nhé

Bước 1:  Quan sát kỹ sản phẩm

Để kiểm tra xem đèn led mình định mua có phải là đèn LED có chất lượng tốt hay không thì bạn cần quan sát thật kỹ sản phẩm đó. Với những sản phẩm đèn LED chính hãng thì sẽ được bọc rất cẩn thận, trên bao bì và trên thân đèn sẽ có ghi rõ thương hiệu. Hơn thế nữa, trong hộp đèn sẽ có tem bảo hành, hướng dẫn sử dụng, thông số kỹ thuật, thông tin về hãng sản xuất, hãng cung cấp linh kiện.

Bước 2: Kiểm tra độ đồng đều màu sắc ánh sáng

Bạn cũng có thể kiểm tra chất lượng chiếu sáng của đèn bằng cách bật sáng 5 bóng đèn cùng mã cùng thương hiệu, cùng công suất để so sánh. Nếu 5 bóng có mức sáng giống nhau thì đó là sản phẩm đèn LED có chất lượng tốt.

Bước 3: Kiểm tra độ thể hiện màu

Bạn có thể kiểm tra độ thể hiện màu của đèn LED âm trần 7w dễ dàng bằng cách rọi đèn vào một đồ vật hay một bức tranh nào đó. Nếu có hiện tượng rung nháy hay không nhìn thấy rõ đồ vật, bức tranh đó thì sản phẩm bạn chọn là loại đèn LED kém chất lượng

Kết luận

Như vậy, chúng tôi vừa chia sẻ đến các bạn một số kinh nghiệm để có thể chọn được loại đèn LED âm trần 7w có chất lượng tốt cùng như phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua đèn LED âm trần 7w chất lượng cao, giá tốt, vui lòng liên hệ hotline 0908.504.886 để được hỗ trợ tốt nhất.

Để lại một bình luận

Địa chỉ Email sẽ được bảo mật hoàn toàn.