yandex metrica

Vì sao đèn led pha 50w lại được ưu chuộng?

Đèn led pha 50W đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng dùng để thay thế cho những đèn pha công suất lớn như đèn cao áp metal halide, đèn cao áp sodium, đèn cao áp halogen..Vậy đặc điểm của đèn led pha 50w mà lại được khách hàng ưu chuộng nhiều tới vậy nhé.

Đèn pha led duhal 50W

Vì sao đèn led pha duhal 50w lại được ưu chuộng?

Đèn led pha duhal có nhiều mẫu mã, model cho bạn lựa chọn như đèn led pha duhal SDJD304, SDJA050, SDJA050, SAJA419, các bóng đèn led pha 50w duhal SDJD050, SDJA304(DJ A304), SDJA050(DJ A050), SAJA419 (AJ A419)

Thiết kế đèn sang trọng, hiện đại, mẫu mã đẹp.

Đèn led pha 50w sử dụng chip led của Samsung cho chất lượng chiếu rọi của đèn cao, ổn định, bật tắt tức thì, không gây hiện tượng nhập nhằng khi bật tắt đèn hay trong quá trình sử dụng, độ bền cao.

Phần thân của đèn, vỏ tản nhiệt được sản xuất từ hợp kim cao cấp nên khả năng tản nhiệt cao và nhanh, độ bền, tuổi thọ của đèn cao. Phần bề mặt đèn được làm bằng kính cường lực trong suốt có tác dụng giúp tán ánh sáng chất lượng cao, chân thực, mà còn bảo vệ đèn khi sử dụng ở điều kiện bên ngoài trời.

Thiết kế chuẩn bảo vệ đạt chuẩn IP65 giúp bảo vệ đèn khỏi tác động của thời tiết, khí hậu, điều kiện khắc nghiệt bên ngoài tác động vào đèn, giúp đèn vẫn hoạt động tốt, ổn định trong mọi điều kiện.

Đèn pha led duhal 50W-2

Giá thành phù hợp với túi tiền người sử dụng, rẻ hơn so với các loại đèn khác trong cùng phân khúc.

Khả năng tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng tháng tối ưu, tiết kiệm lên tới 80% so với các loại đèn khác.

Đèn an toàn với người sử dụng, an toàn với môi trường bên ngoài.

Thời gian bảo hành của đèn led duhal 50w lâu dài từ 3 năm cho tới 5 năm. Các thông tin về đèn được thể hiện một cách chi tiết và rõ ràng trên đèn. vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng đèn led pha duhal 50w cho dự án, công trình, ngôi nhà của mình.

Ứng dụng đèn led pha 50w

Dùng để chiếu rọi bảng hiệu, chiếu rọi biển quảng cáo, chiếu sáng khuôn viên ở ngoài trời, chiếu sáng ở đường phố đi bộ, chiếu rọi cây, chiếu rọi cột, chiếc hắt tường…

Ở thành phố Hồ Chí Minh mua đèn led pha 50w mua ở đâu chính hãng.

Mua đèn led pha 50w chính hãng bạn hãy tới công ty TC Electric có địa chỉ tại 1/3 Nguyễn Văn Quá, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi là đại lý phân phối đèn LED Duhal uy tín hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm đèn duhal chính hãng do công ty duhal sản xuất. Mọi sản phẩm đều được bảo hành theo quy định của nhà sản xuất.

Mọi thông tin liên hệ tới công ty TC Electric và nhận báo giá đèn duhal:
TC Electric: 1/3 Nguyễn Văn Quá, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Phone: 0908.504.886
Email: info@duhalvn.vn

Để lại một bình luận

Địa chỉ Email sẽ được bảo mật hoàn toàn.