yandex metrica

Ưu điểm đèn ốp trần vuông duhal là gì?

Đèn ốp trần vuông duhal là sản phẩm đèn chiếu sáng dễ bắt gặp ở nhiều nơi, ở nhiều công trình xây dựng bởi tính phổ biến của nó. Vậy cùng tìm hiểu tại sao đèn ốp trần vuông duhal lại được các nhà thầu, kiến trúc sư, thiết kế nội thất ưa chuộng như vậy nhé.

den-op-tran-vuong-duhal

Thiết kế tạo nên những ưu điểm cho đèn ốp trần vuông

Phần thân đèn ốp trần vuông duhal được chế tạo và sản xuất từ nhựa cao cấp. Bên trong đèn được thiết kế gioăng nhựa có tác dụng chống thấm, ngăn ngừa côn trùng, bụi bặm tiếp xúc vào đèn giúp tăng độ bền của đèn, tăng tuổi thọ trong quá trình sử dụng, chống lại những tác động từ bên ngoài vào đèn.

Đèn ốp trần vuông duhal sử dụng ballast điện từ hoặc ballast điện tử.

Đèn có sử dụng đui bằng sứ E27

Đèn ốp trần vuông duhal được ký hiệu như sau:

/O: chụp đèn màu trắng đục.

/T: chụp đèn màu trắng trong.

/B: Đế đèn màu đen.

/N: Đế đèn màu nâu.

/W: Đế đèn màu trắng.

Ưu điểm đèn ốp trần vuông duhal.

Sản phẩm đèn được chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế IEC 60598.

Đèn ốp trần vuông duhal còn có tên gọi khác là đèn ốp vuông nổi duhal có thiết kế hình vuông được dùng để lắp nổi ở các khu vực có trần là bê tông.

Công suất đèn ốp trần vuông duhal có nhiều mức từ nhỏ tới lớn như 6w, 9w, 12w, 15w, 18w, 24w…giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn cho từng không gian nội thất một cách hợp lý và tiết kiệm nhất.

Các model đèn ốp trần vuông duhal thường được khách hàng lựa chọn nhiều là 12w duhal SDGB512, 18w duhal SDGB518, 24w duhal SDGB524….đèn ốp trần vuông cao cấp duhal – LKV 122/ LKV 132

Đèn ốp trần duhal sử dụng được với đa dạng các loại bóng khác nhau từ bóng compact, bóng vòng led, bóng led 22W, 32W …

Đèn có thiết kế mỏng, độ bền rất cao.

Sản phẩm đèn ốp trần vuông duhal không những đem lại chất lượng ánh sáng cao, phân tán ánh sáng rộng, an toàn cho mắt, không gây chói an toàn với sức khỏe người sử dụng, thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng tuyệt vời mà còn mang lại tính thẩm mỹ đẹp, hiện đại cho công trình mà bạn lắp đặt, sử dụng.

Thời gian bảo hành đèn ốp trần vuông duhal lâu dài từ 2 năm – 5 năm. Mọi thông tin đều được thể hiện chi tiết, rõ ràng trên sản phẩm và bao bì của đèn.

Ứng dụng đèn ốp trần vuông duhal.

Được sử dụng để thi công, lắp đặt ở nhà ở dân dụng, công nghiệp, khách sạn, các khu văn phòng, các tòa nhà cao tầng…

Địa chỉ mua đèn ốp trần vuông duhal chính hãng.

Để mua được sản phẩm đèn duhal, đèn ốp trần vuông duhal chính hãng, uy tín bạn hãy tới công ty TC Electric có địa chỉ tại 1/3 Nguyễn Văn Quá, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh . Đây là nhà cung cấp, phân phối chính hãng hàng đầu các sản phẩm đèn chiếu sáng duhal của công ty đèn chiếu sáng duhal.

Mọi thông tin tư vấn, đặt hàng đèn ốp trần vuông duhal, nhận báo giá đèn duhal tại công ty TC Electric:
TC Electric: 1/3 Nguyễn Văn Quá, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Phone: 0908.504.886
Email: info@duhalvn.vn

Để lại một bình luận

Địa chỉ Email sẽ được bảo mật hoàn toàn.