yandex metrica

Ưu điểm vượt trội của đèn Led khẩn cấp Duhal


Trong thời buổi vật giá tăng cao, giá điện tăng lên chóng mặt, Cùng với đó, nguồn tài nguồn thiên nhiên đang ngày hạn hẹp khiến vấn đề bảo vệ môi trường cũng như sử dụng những sản phẩm tiết kiệm năng lượng đang được đề cao hơn bao giờ hết.

Việc ứng dụng những sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm năng lượng đang là xu hướng phổ biến hiện nay. Hiểu được điều đó. Duhal đã sản xuất ra sản phẩm đèn LED khẩn cấp Duhal với ưu điểm vượt trội là tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, đèn LED khẩn cấp còn có nhiều ưu điểm sau đây, mang đến nhiều tiện ích cho người sử dụng.

Đèn khẩn cấp Duhal có chất lượng tốt

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Châu Âu về tiêu chí chất lượng và tính năng vượt trội trong ứng dụng chiếu sáng hiệu quả.

Sản phẩm đèn LED khẩn cấp Duhal có thể thay thế những sản phẩm bóng đèn truyền thống như đèn sợi đốt, đèn halogen, bóng đèn Compact để ứng dụng chiếu sáng một cách hiệu quả nhất, đáp ứng mọi nhu cầu chiếu sáng của con người.

Công suất hoạt động của đèn khẩn cấp Duhal thấp hơn so với đèn sợi đốt hay đèn Compact truyền thống, từ đó giảm khả năng tiêu thụ điện của đèn.

Tuổi thọ cao

Tuổi thọ của đèn LED khẩn cấp Duhal lên đến 15.000 giờ sử dụng. Vì thế, vòng đời sử dụng của sản phẩm này cao hơn so với những loại bóng đèn khác.

Nhiệt độ màu của đèn LED khẩn cấp Duhal dao động từ 3000k – 6000k tạo ra ánh sáng trắng, giống với ánh sáng ban ngày. cực kỳ an toàn và không gây ảnh hưởng đến thị lực của người sử dụng.

An toàn với người sử dụng

Sản phẩm này được sản xuất theo công nghệ LED hiện đại nhất, nên nó không chứa thủy ngân, không sản sinh ra khí C02 trong quá trình sử dụng. Vì thế, sản phẩm không gây o nhiễm môi trường là không hề ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Mỗi lần phát sáng, bóng đèn LED khẩn cấp Duhal tỏa ra một lượng nhiệt cực kỳ thấp. Vì thế, ánh sáng đó rất êm dịu, không tạo cảm giác nóng bức cho người sử dụng. Hơn thế nữa, bạn cũng sẽ không mất năng lượng để làm mát cho không gian

Tính thẩm mỹ cao

Sản phẩm bóng đèn LED Duhal có kiểu dáng vô cùng nhỏ gọn, trông rất đẹp mắt. Vì thế, nó rất phù hợp để trang trí cho không gian trở nên đẹp mắt và tinh tế hơn.

Bên cạnh đó, sản phẩm này cũng không gây nên sự rối mắt cũng như lộn xộn trong không gian cần được chiếu sáng. Chính vì thế, sản phẩm đèn LED khẩn cấp là sản phẩm cấp thiết, giúp không gian trở nên hiện đại và mang đến vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà.

Để có thể sở hữu những sản phẩm đèn LED khẩn cấp của thương hiệu Duhal chất lượng tốt, bạn hãy liên hệ ngay TC electric để được hỗ trợ tốt nhất.

TC Electric

1/3 Nguyễn Văn Quá, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh (Đầu hẻm 362 Nguyễn Văn Quá)

Phone: 0908.504.886

Email: info@duhalvn.vn

Để lại một bình luận

Địa chỉ Email sẽ được bảo mật hoàn toàn.