yandex metrica

Những loại đèn Duhal TPHCM phổ biến hiện nay


Đèn Duhal TPHCM là sản phẩm được sử dụng trong nhiều gia đình cũng như những công trình lớn hiện nay. Để có thể chọn mua đèn Duhal TPHCM chất lượng thì bạn cần chọn mua tại những địa chỉ uy tín để đảm bảo sản phẩm phù hợp nhất.

Những loại đèn Duhal TPHCM phổ biến hiện nay

Hiện nay, những loại đèn LED Duhal sau đây đang được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình:

Đèn LED âm trần: Đây là loại đèn LED được sử dụng trong tòa nhà, văn phòng, trường học, bệnh viện. Đèn LED âm trần là loại đèn được gắn lõm vào trần nhà. Tuy nhiên, trong nhiều trường hợp, bóng đèn LED âm trần vẫn được lắp lồi ra khỏi trần nhà. Đèn LED âm trần có độ chiếu sáng vừa phải vì sử dụng chíp LED nên cho ánh sáng tốt hơn những loại đèn thông thường.

Đèn  LED ốp nổi

Đèn LED ốp nổi là sản phẩm đèn LED được gắn nổi với trần nhà, không chỉ để chiếu sáng mà còn có tác dụng trang trí cho không gian.

Đèn LED ốp nổi thường được sử dụng trong trang trí phòng khách, phòng ngủ, nhà hàng, khách sạn…

den-led-duhal-tphcm

Đèn LED Duhal tuýp là sản phẩm được ứng dụng chất bán dẫn để tạo nên ánh sáng trắng, có độ sáng tốt và độ bền cao hơn. Khi dòng điện được truyền qua vật liệu bán dẫn, các electron sẽ dịch chuyển tạo nên ánh sáng mà chúng ta có thể nhìn thấy

Đèn LED tuýp Duhal thường được sử dụng trong nhiều công trình dân dung như nhà ở, trường học.

Đèn LED dây

Đây là loại đèn LED được cấu thành từ hàng nghìn mắt hay chip LED được lắp ráp và hàn gắn trên mạch mềm dưới dạng dây. Bên ngoài đèn LED có lớp nhựa mềm cao cấp trong suốt để bảo vệ chip LED dưới tác động của môi trường cũng như ngoại lực từ bên ngoài.

Đèn LED dây được sử dụng trong trang trí nội ngoại thất. Với những ưu điểm vượt trội như dễ sử dụng, an toàn và tuổi thọ cao, đây là sản phẩm tối ưu nhất trong trang trí ánh sáng.


Đèn LED búp

Đèn LED búp là loại bóng đèn được sử dụng để thay thế cho bóng đèn sợi đốt truyền thống. Ứng dụng của sản phẩm này rất phổ biến như trong gia đình hay tại những cửa hàng.

đèn búp led duhal ở tphcm

Địa chỉ bán đèn Duhal TP HCM uy tín

Để có thể mua được những sản phẩm đèn Led Duhal TPHCM uy tín thì bạn hãy liên hệ với TC Electric để được hỗ trợ tốt nhất. Những sản phẩm mà chúng tôi phân phối đều là hàng chính hãng, bảo hành dài hạn.

Để lại một bình luận

Địa chỉ Email sẽ được bảo mật hoàn toàn.