Ưu điểm của đèn Led âm trần Duhal

Với sự thay đổi về kiến trúc công trình, hệ thống ánh sáng như hiện nay thì đèn âm trần ngày càng trở thành loại đèn được sử dụng phổ biến hơn. Đèn âm trần không những đảm bảo yếu tố về mặt chiếu sáng mà về mặt thiết kế đây cũng là loại đèn mang đến sự tối giản, hiện đại, an toàn hơn nhiều so với loại đèn cũ. Duhal với những uy tín trên thị trường đã không ngừng cho ra đời nhiều loại đèn âm trần chất lượng hoàn hảo.

ĐẠI LÝ LIÊN HỆ NGAY: 090 962 5123

ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT

Ưu điểm của đèn led âm trần duhal

Chất lượng chiếu sáng hoàn hảo

Duhal đã không ngừng cho ra đời nhiều sản phẩm đèn âm trần với tiêu chí chất lượng là yếu tố hàng đầu mà Duhal quan tâm. Các sản phẩm tại đèn Led âm trần Duhal đều được trang bị chip Led chất lượng đảm bảo ánh sáng tốt và sử dụng trong thời gian dài.

HOÀN THIỆN NHÀ GỌI NGAY: 090 962 5123

DỊCH VỤ GIAO TẬN NƠI, GIÁ TUYỆT VỜI.

XEM SẢN PHẨM BÊN DƯỚI

Ngoài ra với ưu điểm của đèn led âm trần được thiết kế đảm bảo chống tụt, chống chói hiệu quả. Các chỉ số về chỉ số hoàn màu, chỉ số chống chói đều đạt ở mức tiêu chuẩn giành cho bóng chiếu sáng trong nhà, ban công…

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm chọn bóng đèn led âm trần Duhal hữu ích cho mọi nhà

đèn led âm trần duhal

Đa dạng về chủng loại

Đèn Led âm trần Duhal được chia làm nhiều loại khác nhau như: Âm trần Downlight, Spotlight…Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn lựa chọn loại bóng cho phù hợp. Âm trần được chia thành chiếu điểm hoặc chiếu tỏa. Tùy vào yêu cầu ánh sáng mà bạn cần thiết để cân nhắc nên sử dụng loại nào là phù hợp nhất.

Giá thành cực ưu đãi

Một trong những ưu điểm nổi bật của đèn Led âm trần Duhal chính là các sản phẩm đều do công ty sản xuất lắp đặt trong nước nên hoàn toàn có thể cạnh tranh về giá cực tốt với những thương hiệu khác trên thị trường hiện nay.

Cũng với công nghệ sản xuất tương đương và bạn có thể sở hữu được chiếc đèn âm trần với giá ưu đãi hơn thì chắc chắn là vô cùng tuyệt vời đúng không nào.

Đặc biệt Duhal có chính sách chiết khấu giá cực tốt giành cho khách hàng lấy số lượng lớn, hợp tác thường xuyên. Với mong muốn cung cấp mang đến bóng Led hoàn hảo cho người tiêu dùng Việt nam. Duhal luôn luôn có nhiều chính sách ưu đãi giành cho khách hàng quen thuộc.

Xem ngay: Những điều cần lưu ý để mua được led Duhal 7W chất lượng

Tại thành phố Hồ chí Minh khách hàng có thể đặt mua đèn Led âm trần Duhal tại Điện Trí Cương. Hiện nay, Điện Trí Cương cũng đang tiến hành chiến dịch tuyển đại lý chi nhánh trên toàn quốc với tất cả các sản phẩm đèn Led Duhal. Không những chiết khấu cực lớn mà Điện Trí Cương có nhiều chính sách hỗ trợ cho đại lý tại các tỉnh để mở rộng và phát triển.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.