Những điều cần lưu ý để mua được LED Duhal 7W chất lượng

Lựa chọn đèn LED Duhal 7W như thế nào cho phù hợp là vấn đề khó với nhiều người hiện nay. Vì trên thị trường có nhiều bóng đèn LED khác nhau được quảng cáo là có chất lượng cao nhưng giá thành lại rất rẻ.
Nhưng với bóng đèn LED Duhal thì khác vì nó có chất lượng cao và mức giá thành lại phù hợp với túi tiền của nhiều người tiêu dùng.

Lưu ý về tuổi thọ của đèn LED Duhal 7W

Tuổi thọ của sản phẩm đèn LED Duhal 7W có nhiều điểm khác biệt so với những loại bóng đèn LED khác. Thông thường, tuổi thọ của các loại bóng đèn LED sẽ được tính từ thời gian bắt đầu sử dụng cho đến lúc bóng hỏng. Còn tuổi thọ của bóng đèn LED Duhal sẽ được tính từ lúc bắt đầu sử dụng đến lúc độ sáng còn 70% so với ban đầu và lên đến hơn 50.000 giờ chiếu sáng.

den-led-duhal-7w

Nhiệt độ tối đa của môi trường cho phép bóng đèn hoạt động tốt

Thông thường, thông tin về tuổi thọ của sản phẩm bóng đèn LED được nhà sản xuất khuyến cáo là trong môi trường nhiệt độ lý tưởng. Vì thế, khi quyết định mua bóng đèn LED Duhal 7W, bạn hãy xem xét kỹ nhiệt độ môi trường tối đa của bóng đèn đó là bao nhiêu để lựa chọn sản phẩm cho phù hợp.

Tìm hiểu: 15 ưu điểm của đèn led so với các giải pháp chiếu sáng truyền thống

Đèn LED Duhal 7W được thiết kế với kết cấu tản nhiệt hay không

Khả năng tản nhiệt của bóng đèn LED Duhal quyết định rất nhiều đến tuổi thọ của bóng đèn. Vì phía trong bộ đèn rất nóng và các bo mạch rất nhạy cảm với nhiệt độ.  Vì thế, khi mua sản phẩm này, bạn cũng cần chú ý xem sản phẩm có thiết kế tản nhiệt có tốt hay không.

Thời gian bảo hành

Khi mua bóng đèn LED Duhal, bạn cũng cần xem xét đến những quy trình về bảo hành của những sản phẩm cụ thể và hãy cẩn thận với những điều khoản mơ hồ, nhập nhằng.

Độ đồng màu trong ánh sáng của đèn LED Duhal

Công nghệ sản xuất đèn LED Duhal với ánh sáng trắng đòi hỏi phải có công nghệ cao. Vì thế, nếu là sản phẩm kém chất lượng thì khi chiếu sáng sẽ không thấy sự đồng đều về màu sắc, xuất hiện tình trạng giữa ánh sáng trắng sẽ có màu trắng ngà, màu vàng nhạt.

Xem ngay: Cách chọn đèn pha led ngoài trời chất lượng và phù hợp nhất hiện nay

Bóng đèn LED 7W có đầy đủ các chỉ số quang học hay không?

Sản phẩm bóng đèn LED 7W có chất lượng tốt sẽ thường có đầy đủ những thông tin về chỉ số quang học của đèn LED như: góc chiếu của đèn, cường độ chiếu sáng, khoảng cách chiếu xa… Những thông số này thường được cung cấp đến khách hàng cụ thể rõ ràng. Đây cũng là một phương pháp để kiểm tra xem đèn LED Duhal 7W bạn mua có phải là sản phẩm chất lượng hay không.

TC electric đang là đơn vị phân phối bóng đèn LED Duhal hàng đầu tại Việt Nam. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về bóng đèn LED Duhal, vui lòng liên hệ hotline 0908.504.886 để được hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.