yandex metrica

Mua đèn chống nổ Duhal – Sự lựa chọn đáng tin cậy

Một loại đèn không còn xa lạ với nhiều khách hàng. Thị trường cũng xuất hiện rất nhiều nhà cung cấp để đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng. Trong số đó, dòng đèn chống nổ của Duhal nhận được rất nhiều sự quan tâm.

đèn chống nổ Duhal

Đèn chống nổ Duhal – Thiết bị chiếu sáng đảm bảo an toàn cho mọi không gian

Các thiết bị chiếu sáng, nhất là đèn thường sẽ xuất hiện tình trạng cháy nổ gây mất an toàn và ảnh hưởng đến mọi người. Hoặc trong một số môi trường dễ dẫn đến tình trạng cháy nổ như điểm bán xăng dầu, gas,…thì việc dùng đèn chống nổ là lựa chọn tối ưu.

Đènđược làm bằng hợp kim nhôm sơn tĩnh điện cao cấp với độ bền cao. Sản phẩm có khả năng chống cháy tốt cũng như ngăn chặn sự ăn mòn hiệu quả. Đây là đèn chuyên dụng dược dùng cho những khu vực đặc biệt để phòng chống cháy nổ. Đèn sử dụng loại kính cường lực bảo vệ bóng đèn và khung bảo vệ bằng thép loại một. Thiết kế đèn có khả năng chịu được nhiệt độ cao, chống cháy nổ lúc sự cố xảy ra. Đèn chống nổ Duhal đáp ứng được đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn do cơ quan phòng chống cháy nổ quy định.

đèn chống nổ Duhal

Đèn chống nổ Duhal được sản xuất từ các nguyên vật liệu chất lượng. Đui đèn cũng sử dụng loại đui E40 hoặc E27 cao cấp. Để chiếu sáng tốt và tăng tuổi thọ thì đèn còn kết hợp sử dụng bóng đèn led.

Đèn chiếu sáng đảm bảo sự an toàn cho những khu vực sử dụng. Đó có thể là chính trong gia đình, những nơi làm việc nhiều khí dễ gây cháy nổ như hầm khí than, điểm bán xăng dầu, hầm khí đốt,…

Địa chỉ bán đèn chống nổ Duhal uy tín

Khách hàng luôn mong muốn tìm mua được thiết bị chiếu sáng chất lượng và có giá tốt. Nhất là ở những khu vực làm việc khắc nghiệt và rất dễ xảy ra tình trạng cháy nổ nếu không cẩn thận. Và các thiết bị chiếu sáng như đèn điện luôn cần phải xem xét kỹ lưỡng để khi sử dụng đảm bảo được an toàn của bản thân và cho mọi người.

đèn chống nổ Duhal

Đèn chống nổ Duhal được phân phối chính thức tại Trí Cương mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tốt nhất. Được phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất nên sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng. Và giá thành sản phẩm cũng đặc biệt tốt với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Sản phẩm đa dạng về chủng loại nên khách hàng cũng dễ dàng để lựa chọn hơn.  

Quý khách hàng muốn tham khảo thêm về sản phẩm này cũng như nhiều sản phẩm khác của duhal có thể tham khảo trực tiếp trên website của Trí Cương. Thông tin địa chỉ liên hệ: 1/3 Nguyễn Văn Quá, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh (Đầu hẻm 362 Nguyễn Văn Quá), Hotline 0908.504.886.

Để lại một bình luận

Địa chỉ Email sẽ được bảo mật hoàn toàn.