yandex metrica

Hướng dẫn bảo quản, sử dụng đèn led âm trần giúp kéo dài tuổi thọ đèn

Đèn led âm trần Duhal là sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay. Sản phẩm có tuổi thọ cao, chiếu sáng vượt trội và tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Nhưng nếu bạn cứ mặc định đèn có chất lượng cao mà “dùng như phá” thì bền mấy cũng hỏng. Đại lý đèn Duhal sẽ hướng dẫn các bạn cách bảo quản, sử dụng đèn led âm trần trong chiếu sáng thông dụng cũng như trang trí. Từ việc chọn mua đến vấn đề bảo quản,sử dụng đèn led đúng cách cũng là một nghệ thuật.

hướng dẫn sử dụng đèn led âm trần

Sử dụng đèn led âm trần đúng công suất

Việc lựa chọn đèn led âm trần Duhal đúng công suất cho không gian chiếu sáng sẽ tiết kiệm điện năng và cung cấp đủ ánh sáng. Trường hợp bạn mua đèn công suất thấp thì việc dùng nhiều và lâu khiến tuổi thọ đèn led giảm xuống. Ngược lại, đèn có công suất cao thì lại làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của mọi người. Công suất phù hợp khi sử dụng đèn led âm trần từ 5 – 7W.

sử dụng và bảo quản đèn led âm trần

Lắp đặt: Vị trí khô thoáng, chắc chắn và đúng cách

Đã gọi là đèn led âm trần Duhal nên sẽ được đặt âm trong trần nhà. Thế nên bạn cần chọn ở những vị trí khô ráo, thoáng mát. Tại những nơi ẩm ướt, nhiệt độ quá cao trong quá trình sử dụng đèn led âm trần sẽ làm cho nhiệt lượng trong đèn tỏa ra kết hợp với nhau dễ xảy ra tình trạng cháy nổ, chập điện rất nguy hiểm.

Đèn led âm trần được lắp đặt có điểm khác biệt so với những sản phẩm khác. Đầu tiên bạn nên xác định khoảng cách giữa các bóng đèn tùy vào mục đích chiếu sáng tập trung một điểm hay phân bố đều. Sau đó, bạn bắt đầu khoan lỗ trên trần nhà. Trước khi lắp thì phải kiểm tra kỹ các đầu nối và các dây dẫn để chắc chắn chúng được kết nối chính xác. Khi nối dây bạn cần quấn mối nối bằng băng dán đảm bảo cách điện và an toàn khi sử dụng.

Để đèn led âm trần mặt cong Duhal được bền lâu bạn không nên bỏ qua….

Sử dụng đèn led âm trần đúng cách

Bất cứ loại đèn nào cũng cần bật tắt đúng cách chứ không riêng đèn led âm trần Duhal. Nhiều người nghĩ tiết kiệm điện năng là cứ ra khỏi phòng là phải tắt điện. Dù rằng bạn đi ra ngoài chỉ mấy phút. Việc bật tắt liên tục như vậy không những không tiết kiệm điện năng mà còn nhanh chóng rút ngắn tuổi thọ của đèn led âm trần.

Để đèn led âm trần mặt cong Duhal được bền lâu bạn không nên bỏ qua….

Bảo quản: Vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ

Các nhà sản xuất đã công bố là đèn led âm trần có tuổi thọ cao hơn các loại đèn truyền thống. Nhưng dù có như vậy thì bạn cũng không được bỏ qua việc vệ sinh và bảo dưỡng đèn. Để thực hiện công việc này thì bạn tiến hành theo thứ tự:

Lấy khăn mềm thấp ít nước rồi lau nhẹ bóng đèn.

Trường hợp thấy đèn nhấp nháy hay tỏa nhiệt nhiều hơn thì phải kiểm tra nguồn điện và điện áp.

Khi đèn gặp tình trạng bạn không hiểu biết chắc chắn thì không nên tự sửa mà cần gọi thợ chuyên nghiệp đến.

Trên đây là những công việc cần lưu ý từ khi sử dụng đèn led âm trần Duhal đến khi sử dụng sao cho hiệu quả. Hi vọng bạn bỏ túi được một số kinh nghiệm hay ho để sử dụng đèn được lâu dài và làm đẹp cho không gian gia đình mình nhé.

Đèn led âm trần Duhal luôn là sự lựa chọn tốt nhất dành cho mỗi gia đình. Để được tư vấn cụ thể hơn hãy liên lạc tới bộ phận bán hàng của công ty Địa chỉ:1/3 Nguyễn Văn Quá, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh,Hotline: 0908.504.886, Email: info@duhalvn.vn.

Để lại một bình luận

Địa chỉ Email sẽ được bảo mật hoàn toàn.