yandex metrica

Ưu điểm vượt trội của đèn emergency duhal

Đèn Emergency Duhal còn có tên gọi khác là đèn khẩn cấp Duhal. Đây là loại đèn được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng và chiếu sáng. Sản phẩm này được sử dụng trong lối thoát hiểm, cầu thang hay những tòa chung cư, cao ốc.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu về loại bóng đèn emergency duhal là gì, đèn khẩn cấp Duhal có công dụng như thế nào. Hãy cùng theo dõi những thông tin đó qua bài viết dưới đây nhé

Đèn emergency duhal là gì

Đèn emergency duhal còn được biết đến với tên gọi là đèn khẩn cấp, đèn sự cố. Đây là loại đnè được sử dụng trong hành lang, lối thoát hiểm của  nhiều khu dân cư, trung tâm thương mại, bệnh viện. Công dụng chính của bóng đèn khẩn cấp là chỉ dẫn trong trường hợp không may có sự cố tai nạn, hỏa hoạn xảy ra.

Ưu điểm nổi bật của đèn emergency duhal

Sản phẩm này được ứng dụng trong nhiều công trình vì những lý do sau đây:

Thiết kế đẹp mắt

Đèn Emergency duhal có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian có đèn led downlight âm trần.

Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có thiết kế sang trọng, phù hợp giúp không gian đó trở nên đẹp mắt, hiện đại hơn.

Thời gian tích điện lâu dài

Bên cạnh đó, sản phẩm tích điện rất tốt, thời gian lưu điện từ 1 đến 3 giờ, đảm bảo chiếu sáng ngay cả khi mất điện. Đây là tính năng hữu ích cửa sản phẩm khi có thể chiếu sáng cầu thang, hành lang lối đi ngay cả khi mất điện hay có sự cố.

Đèn emergency duhal có chất lượng cao

Sản phẩm sử dụng pin nickel cadmium chất lượng cao, có chế độ nạp pin tự động. Khi nguồn điện xuống thấp, đèn LED sẽ tự động ngắt để tránh hư hỏng pin.

Sản phẩm có thể sử dụng để lắp đặt theo kiểu gắn tường hoặc âm trần. Đèn emergency duhal cho ánh sáng tốt, hiệu suất chiếu sáng cao. Ánh sáng từ đèn LED Duhal là ánh sáng trắng, không gây ảnh hưởng đến thị lực của người sử dụng.

An toàn với người sử dụng và thân thiện với môi trường

Đèn LED khẩn cấp Duhal được sản xuất từ chất liệu thép cao cấp, được sơn tĩnh điện trên hệ thống tự động hóa được xử lý phosphate, ngăn ngừa tình trạng rỉ sét.

Bên cạnh đó, sản phẩm này không sủ dụng  thủy ngân mà được thay thế bằng viên amalgam, giúp duy trì quang thông mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Bên cạnh đó, trong quá trình hoạt động, sản phẩm này không phát sinh ra chất C02 độc hại. Vì thế, nó cực kỳ thân thiện với môi trường. Sử dụng đèn emergency duhal là bạn đang góp phần bảo vệ môi trường sống xung quanh mình đấy.

Với những lý do trên đây thì sản phẩm này chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho cuộc sống hiện đại ngày nay. Để có thể mua được đèn emergency duhal chính hãng, quý khách vui lòng liên hệ TC electric để được hỗ trợ tốt nhất.

Địa chỉ công ty TC Electric : 1/3 Nguyễn Văn Quá, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Phone: 0908.504.886

Email: info@duhalvn.vn

Để lại một bình luận

Địa chỉ Email sẽ được bảo mật hoàn toàn.