Bóng đèn duhal của nước nào?

Bóng đèn led duhal, các sản phẩm chiếu sáng của đèn duhal được đông đảo khách hàng tin dùng và lựa chọn nhưng không phải bất kì khách hàng nào cũng biết nguồn gốc xuất xứ bóng đèn duhal của nước nào? của Việt Nam hay của Trung Quốc…Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nguồn gốc bóng đèn duhal của nước nào nhé.

bong-den-duhal-cua-nuoc-nao

Xuất xứ bóng đèn duhal của nước nào?

Bóng đèn duhal được sản xuất 100% tại Việt Nam. Bóng đèn duhal được chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng ở cả Việt Nam và của Đức vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của đèn chiếu sáng duhal nhé.

Bóng đèn duhal không chỉ bán ở thị trường Việt Nam mà còn được bán ra các thị trường nước ngoài khó tính khác.

Tại Việt Nam đèn duhal có 2 nhà máy sản xuất lớn tại Tiền Giang và Bến Tre được đầu tư dây truyền công nghệ hiện đại một cách bài bản, kiểm duyệt nghiêm ngặt, chặt chẽ chất lượng đèn duhal trước khi xuất xưởng tới tay người tiêu dùng.

Bóng đèn led duhal của Việt Nam cạnh tranh cao với các sản phẩm đèn của các hãng khác, đèn của Trung Quốc về cả giá thành và chất lượng hoàn hảo, độ bền cao, mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ.

Bóng đèn duhal có đa dạng các chủng loại đèn phục vụ ở nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống từ chiếu sáng dân dụng, chiếu sáng công nghiệp cho tới chiếu sáng ở các nơi công cộng, đèn đường, dùng để trang trí, hoặc dùng cho những nhóm ngành chuyên biệt yêu cầu cao như chống cháy nổ…

bong-den-duhal-cua-nuoc-nao-vay

Vì thế, dù khách hàng có mục đích sử dụng bóng đèn duhal để làm gì vào mục đích gì thì đều được nhà phân phối đèn led Duhal đáp ứng một cách hoàn thiện, hoàn hảo được trải nghiệm toàn bộ các sản phẩm bóng đèn duhal.

Có thể bạn cần: Tư vấn lắp đặt đèn led nhà xưởng Duhal

Địa chỉ mua bóng đèn duhal chính hãng, uy tín

Bóng đèn duhal có rất nhiều loại, nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc và giá thành vì thế khách hàng có đa dạng sự lựa chọn.

Trường hợp, khách hàng chưa biết lựa chọn loại bóng đèn duhal nào cho phù hợp với mẫu mã, công suất, màu sắc, cách lắp được sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi tư vấn, chia sẻ, giải đáp một cách nhanh chóng nhất giúp khách hàng tìm ra sản phẩm bóng đèn duhal phù hợp nhất với nhu cầu và túi tiền của khách hàng.

Đến với Điện Trí Cương khách hàng yên tâm sẽ tìm và lựa chọn được sản phẩm bóng đèn duhal như ý bởi công ty TNHH Điện Trí Cương là nhà phân phối chính hãng của công ty đèn duhal. Tại đây cung cấp đầy đủ các chủng loại đèn chiếu sáng duhal, các loại bóng đèn duhal chất lượng cao tới tay khách hàng.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.