yandex metrica

Tư vấn cách bố trí đèn led âm trần Duhal hiệu quả

Đèn led âm trần Duhal được sử dụng ngày càng nhiều trong việc trang trí nội thất. Có thể nhiều bạn đã biết cách bố trí đèn led âm trần sao cho hiệu quả nhất. Nhưng sau đây Duhal vẫn mong muốn chia sẻ một ít kinh nghiệm về cách sắp xếp phù hợp, đúng phong thủy.

Tư vấn cách bố trí đèn led âm trần Duhal hiệu quả

Kiến thức chung về cách sử dụng ánh sáng trong kiến trúc

– Để ánh sáng phân bố đều khắp phòng bạn nên dùng đèn có góc quang rộng, bố trí theo mạng lưới, chiếu hắt lên trần và tường nhà.

– Để mang đến cảm giác thư giãn, thoải mái thì chọn ánh sáng nơi mạnh yếu, chiếu sáng không đồng đều.

– Để phòng được rộng hơn chọn đèn có góc chiếu hẹp, bố trí đồng đều.

– Để có cảm giác riêng tư thì bố trí đèn không đồng đều, nơi cần sử dụng thì cho ánh sáng yếu hơn nơi không sử dụng.

Việc trang trí đèn led âm trần Duhal trong gia đình có hai không gian chính quan trọng. Đó chính là phòng ngủ và phòng sinh hoạt chung. Với những không gian khác thì việc bố trí cũng không quá phức tạp. Chỉ cần tuân thủ theo đúng những cách sử dụng ánh sáng như đã đề cập ở trên là hiệu quả.

Tư vấn cách bố trí đèn led âm trần Duhal hiệu quả

Bố trí đèn led âm trần Duhal cho không gian sinh hoạt chung

Không gian sinh hoạt chung của người Việt chính là phòng ăn, phòng khách. Mọi người thường thích sự ấm áp, gần gũi nhưng phải thật sáng sủa. Để được như vậy thì bạn nên bố trí ánh sáng sao cho đồng đều với độ sáng đạt tiêu chuẩn.

Đèn led âm trần lắp theo mạng lưới, góc quang rộng, khoảng cách giữa hai đèn trung bình từ 1m đến 1,5m. Dù vậy cũng tùy vào từng thiết kế của không gian và khoảng cách trần nhà để bạn có sự bố trí phù hợp nhất.

Tư vấn cách bố trí đèn led âm trần Duhal hiệu quả

Trong phòng cũng không thiếu những điểm nhấn như tranh ảnh, bình hoa trang trí,…Để căn phòng được sinh động và có chiều sâu thì bạn nên bố trí đèn led âm trần góc chiếu hẹp nhằm tập trung ánh sáng vào những vật trang trí này.

Bố trí đèn led âm trần Duhal cho phòng ngủ

Nơi để bạn được nghỉ ngơi, thư giãn sau ngày dài làm việc chính là phòng ngủ. Với không gian này thì bạn nên sử dụng cách chiếu sáng không đồng đều với đèn có góc chiếu hẹp, có hắt nhẹ ở khe trần hoặc đèn tường không quá sáng.

Tư vấn cách bố trí đèn led âm trần Duhal hiệu quả

Lưu ý bạn không nên cho ánh sáng chiếu trực tiếp đến giường ngủ mà hãy tập trung vào tranh ảnh hay hắt ánh sáng lên tường. Các luồng ánh sáng không đồng đều nhưng cũng không nên có sự chênh lệch quá lớn giữa các khu vực với nhau. Bởi khi bạn nhìn xung quanh nhà có thể tạo cảm giác khó chịu khi ánh sáng chênh lệch nhiều giữa các vị trí với nhau.

Bố trí đèn led âm trần duhal

Dù vậy, trên đây chỉ là tư vấn theo nguyên lý chiếu sáng trong thiết kế nhà ở. Nếu bạn không thích hoặc có yêu cầu khác cho căn phòng của mình thì cũng không có gì sai. Bạn có thể áp dụng bất cứ phương pháp chiếu sáng nào theo mong muốn của mình.

Đọc thêm: Hướng dẫn bảo quản, sử dụng đèn led âm trần giúp kéo dài tuổi thọ đèn

Mọi thắc mắc về đèn led âm trần Duhal bạn vui lòng liên hệ với đại lý đèn Duhal qua hotline 0908.504.886
hoặc email sẽ được tư vấn nhanh chóng nhất.

Để lại một bình luận

Địa chỉ Email sẽ được bảo mật hoàn toàn.