yandex metrica

Trí Cương – Đại lý đèn Duhal uy tín – sự lựa chọn của mọi nhà

Đại lý chính là nhà phân phối chính thức cho nhà sản xuất. Mua hàng trực tiếp từ các đại lý bạn sẽ có được giá tốt và yên tâm về chất lượng sản phẩm. Trí Cương trở thành đại lý đèn Duhal cũng với mong muốn như vậy. Với các thiết bị chiếu sáng chất lượng từ chính Duhal, Trí Cương đem lại sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối về sản phẩm và chất lượng dịch vụ.

Trí Cương - Đại lý đèn Duhal uy tín - sự lựa chọn của mọi nhà

Tại sao nên chọn Trí Cương?

Trí Cương cung cấp, phân phối và bán buôn bán lẻ các loại đèn chiếu sáng từ Duhal. Đơn vị có khả năng cung cấp các mẫu đèn mới, độc đáo với số lượng lớn và chiết khấu cao dành cho khách hàng trên toàn quốc.

Với kinh nghiệm kinh doanh đèn chiếu sáng lâu năm, Trí Cương không chỉ cung cấp sản phẩm mà còn tư vấn và hỗ trợ tốt cho khách hàng cùng những đơn vị muốn cộng tác phân phối khác.

Về hàng hóa, những mẫu đèn của Trí Cương đều được nhập trực tiếp từ nhà máy sản xuất Duhal. Sản phẩm được kiểm tra, đóng gói cẩn thận. Khi đến tay khách hàng, các mẫu đèn chiếu sáng đều hoàn hảo, không lỗi kỹ thuật và có giá tốt nhất. Đại lý đèn Duhal nhập hàng trực tiếp nên có thể tự tin khẳng định được rằng sản phẩm cung cấp đến tay khách hàng có giá ưu đãi nhất.

Về các chính sách bán hàng và bảo hành: Trí Cương cung cấp đèn led chiếu sáng, bán buôn, bán lẻ trên toàn quốc với chiết khấu hấp dẫn nhất. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành 24 tháng.

Đại lý đèn Duhal Trí Cương hiện đang cung cấp các sản phẩm gì?

Với tiêu chí trở thành đại lý cung cấp đèn led chiếu sáng uy tín và chất lượng, Trí Cương vẫn luôn nỗ lực mở rộng đa dạng các mặt hàng và hoàn thiện hơn về phong cách bán hàng. Trí Cương cung cấp trọn bộ các loại đèn led chiếu sáng nội thất, ngoại thất và đường phố.

Cửa hàng có đến hàng ngàn sản phẩm, dùng để chiếu sáng, trang trí cho các công trình kiến trúc. Từ đèn chiếu sáng nội thất cho các căn hộ, phòng khách, phòng ăn…đến khu vực sân vườn, ban công, đường phố.

Nhân viên Trí Cương chuyên nghiệp, am hiểu về sản phẩm với nhiều năm kinh nghiệm. Các nhân viên sẽ tư vấn giúp bạn việc lựa chọn bóng đèn phù hợp với mục đích chiếu sáng và ngân sách tiêu dùng. Cách để tính toán số lượng đèn và bố trí như thế nào để đảm bảo tính thẩm mỹ mà vẫn tiết kiệm chi phí.

Trí Cương - Đại lý đèn Duhal uy tín - sự lựa chọn của mọi nhà

Đại lý đèn Duhal Trí Cương sẽ mang đến cho bạn những mẫu sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất. Thay vì sử dụng những thương hiệu đèn nhập ngoại giá cao nhưng chất lượng tương đương thì tại sao chúng ta không lựa chọn hàng Việt? Duhal tự hào là nhà sản xuất đèn led uy tín của Việt Nam.

Để đặt hàng, quý khách vui lòng liên hệ:

1/3 Nguyễn Văn Quá, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Phone: 0908.504.886

Email: info@duhalvn.vn

Để lại một bình luận

Địa chỉ Email sẽ được bảo mật hoàn toàn.