#Top 8 trang trí đèn ban công cực ấn tượng

Trang trí đèn ban công là cách để giúp cho không gian trở nên lung linh huyền ảo hơn rất nhiều. Bởi, nếu như trang trí đèn ban công ở phía bên ngoài thì những vị khách đi đang qua sẽ hết sức ngỡ ngàng.

Tuy nhiên, để hiểu rõ trang trí đèn ban công như thế nào? Mời bạn cùng tìm hiểu bài viết bên dưới của nhà phân phối đèn led Duhal nhé!

Top 1: Trang trí ban công bằng đèn nến

Nến mang cho mình mình ngọn lửa tỏa ra trở nên ấm áp và cảm giác cực thơ mộng. Nếu như sử dụng thêm một giá treo để treo đèn nến thì quả là rất tuyệt vời. Bạn cũng có thể sử dụng thêm những cậu hoa nhỏ để tăng phần ấn tượng cho đèn nến.

Trang trí ban công bằng đèn nến
Trang trí ban công bằng đèn nến

Tuy nhiên, chỉ nên trang trí đèn ban công vào những mùa lạnh, bởi nếu trang trí vào những mùa hè thì điều này sẽ làm cho không gian trở nên nóng nực.

Top 2: Trang trí ban công bằng đèn nhiều màu

Nếu như vào những dịp Giáng sinh mà trang trí đèn nhiều màu thì quả thực không còn gì bằng. Đèn nhiều màu giúp tăng không khí vui tương với đủ các màu sắc. Tùy theo chủ đề các ngày lễ mà bạn cũng có thể trang trí đèn nhiều màu theo phong cách phù hợp.

Trang trí ban công bằng đèn nhiều màu
Trang trí ban công bằng đèn nhiều màu

Top 3: Trang trí ban công bằng đèn thủy tinh

Bạn không thích không gian quá trong thì bạn nên sử dụng đèn trang trí bên trong lọ thủy tinh. Đây là mẫu đèn độc đáo và cực kỳ dễ làm. Nếu như được trang trí ngoài ban công thì đây là một tuyệt đỉnh nghệ thuật và giúp người khác có thể nhìn thấy được độ khéo tay của bạn.

Trang trí ban công bằng đèn thủy tinh
Trang trí ban công bằng đèn thủy tinh

Top 4: Trang trí ban công bằng đèn lồng sao

Nếu như vào những ngày trời mưa gió hoặc ngày rằm mà trang trí những mẫu đèn ông sao thì còn gì tuyệt vời hơn. Chắc chắn, khi trang trí lên phong cảnh rất hữu tình.

Trang trí ban công bằng đèn lồng sao
Trang trí ban công bằng đèn lồng sao

Top 5: Trang trí ban công bằng đèn lòng dọc lan can

Với những lọ thủy tinh đã qua sử dụng mà thêm vào bên trong là những đèn led nhỏ thì vào tối sẽ tạo nên vẻ lung linh. Ngoài ra, khi quấn dây thép để ở bên trên làm quai sẽ tạo nên điểm nhấn giống những chiếc nồi.

Top 5: Trang trí ban công bằng đèn lòng dọc lan can
Trang trí ban công bằng đèn lòng dọc lan can

Top 6: Trang trí ban công bằng dây đèn hình tròn

Bạn có thể trang trí khu vực ngoài ban công và sàn để những sợi dây hình tròn trở nên sinh động cũng nhưng chiếu sáng cả 1 khu vực. Với ý tưởng này thì trụ sắt tùy chỉnh với các mốc để có thể dễ dàng có thể kết nối để đèn đi qua. Hoặc các trụ gỗ cổ điển cũng là lựa chọn rất tuyệt vời.

Trang trí ban công bằng dây đèn hình tròn
Trang trí ban công bằng dây đèn hình tròn

Top 7: Trang trí ban công bằng đèn dây cầu mây

Trang trí ban công của bạn cho thân thiện và để dễ dàng tận hưởng buổi tối ấm áp bên ngoài. Có thể sử dụng dây đèn quả cầu mây để có những ánh sáng huyền diệu đi qua những kẽ hơ. Có thể thêm đèn nến trang trí bên trong và giúp trở nên thoải mái.

Trang trí ban công bằng đèn dây cầu mây
Trang trí ban công bằng đèn dây cầu mây

Top 8: Trang trí đèn ban công bằng đèn lồng tre

Nếu như những mẫu đèn kể trên của đại lý phân phối đèn led Duhal bạn thấy không phù hợp thì có lẽ lựa chọn cuối cùng sẽ rất phù hợp với ý của bạn muốn. Trang trí đèn ban công bằng đèn lồng tre giúp tạo nên vẻ tươi mới, thiên nhiên hơn.

Top 8: Trang trí đèn ban công bằng đèn lồng tre
Trang trí đèn ban công bằng đèn lồng tre

Ngoài ra, đây còn giống như là một cách nghệ thuật dân gian khi chúng ta sử dụng. Chúng giúp tạo nên hoài niệm và hình mẫu lý tưởng.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.