yandex metrica

Tại sao bạn nên sử dụng đèn tuýp led Duhal?

Đèn tuýp là dạng bóng đèn được sử dụng từ rất lâu và ngày nay đây vẫn là loại đèn được sử dụng trong mọi gia đình. Tuy nhiên, với công nghệ chiếu sáng phát triển thay vì sử dụng những bóng đèn truyền thống như Compact, đèn huỳnh quang người tiêu dùng đang dần dần chuyển sang Đèn tuýp Led. Duhal chính là đơn vị tại nước ta chuyên sản xuất đèn Led trong đó sản phẩm Đèn tuýp Led Duhal mang nhiều ưu điểm vượt trội và được người tiêu dùng ưa chuộng. Dưới đây chính là một số những ưu điểm vượt bậc khiến làm nên thương hiệu đèn tuýp Led Duhal

Ánh sáng an toàn cho mắt khi sử dụng đèn tuýp led

Điều đầu tiên mà chúng ta nhắc đến chính là đèn tuýp led Duhal mang một đặc điểm chung chính cho ánh sáng chất lượng, độ phổ rộng, chỉ số bảo vệ mắt luôn rất hoàn hảo.

Ánh sáng từ đèn phát ra hoàn toàn không có tác nhân gây hại như: Tia uv, tia cực tím…

Chính vì thế khi sử dụng đèn tuýp Led Duhal giúp bạn cảm thấy sáng rõ, không bị chói khó chịu.

Đa dạng về chủng loại và mẫu mã

Riêng đối với đèn tuýp Led hiện nay Duhal đang sản xuất hàng chục các loại sản phẩm khác nhau về kích thương, thông số, công suất…Điều đó cho phép bạn có thể hoàn toàn thoải mái lựa chọn sản phẩm mà mình ưa thích và thấy phù hợp với không gian mục đích sử dụng của mình

sử dụng đèn tuýp led bán nguyệt

Một số dòng tuýp Led tiêu biểu có thể kể đến:

Đèn tuýp led bán nguyệt Duhal.

Đây là dòng đèn ốp một nửa gọi là bán nguyệt. Loại đèn này mang một ưu điểm vượt trội chính là bạn có thể tháo lắp cực dễ dàng tiện lợi ngay cả tại các vị trí cao. Thay vì các loại bóng khác cần lắp thêm gắn trước giá đỡ và nguồn điện vào tường sau đó lắp bóng vào thì riêng với các loại đèn Tuýp led bán nguyệt đã được gắn sẵn và bạn chỉ việc nối nguồn điện và bắt ốc vít nữa là xong. Vơi dòng sản phẩm có công suất  40W và 20W cho phép bạn lựa chọn tùy thuộc vào không gian nơi bạn định lắp.

Đèn tuýp led CN T8 Duhal

Đây là loại đèn về thiết kế khá giống với các loại bóng đèn truyền thống, tuy nhiên chất liệu và kỹ thuật phát sáng hoàn toàn khác nhau. Đây là đèn Led vỏ ngoài sử dụng nhựa nano siêu trong cho ánh sáng tuyệt hảo, chống nhấp nháy, gây tiếng động khi nguồn điện không ổn định

Đèn Tuýp led hộp Duhal

Đây là dòng đèn được thiết kế hoàn toàn mới. Riêng đối với dòng đèn này hoàn toàn không cần sử dụng đến máng đèn mà có thể lắp trực tiếp rất tiện lợi.

Các dòng đèn tuýp của Duhal cho phép bạn có thể ứng dụng sử dụng rộng rãi tại hầu hết tất cả các không gian như: Nhà ở, cửa hàng, công trình, văn phòng công ty, hội trường….Chính là nhờ vào độ chiếu sáng hoàn hảo, thiết kế ánh sáng tán quang giúp ánh sáng trải đều toàn không gian.  Tùy vào sở thích và mục đích sử dụng mà khách hàng có thể chọn lựa loại đèn tuýp phù hợp nhất.

Giúp tiết kiệm điện năng tối đa, bảo vệ môi trường

Việc sử dụng đèn led để chiếu sáng là một nhu cầu hoàn toàn tự nhiên bởi đèn led mang lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Với phương châm tiết kiệm điện năng ở mức tốt nhất Duhal đã làm ra các loại đèn led giúp tiết kiệm điện mà ánh sáng luôn rất hoàn hảo.

So với việc sử dụng các loại bóng điện như ngày xưa khi chuyển sang sử dụng đèn Tuýp led bạn có khả năng tiết kiệm lên đến 80%. Chất lượng ánh sáng tốt giúp bạn có thể cắt giảm bớt bóng điện cần thiết. Ngoài ra thì mức tiêu thụ của đèn led cũng thấp hơn rất nhiều của các loại đèn thông thường.

Sử dụng đèn tuýp led

Có một đặc điểm nữa khiến nhiều chuyên gia về các vấn đề môi trường cho rằng bạn nên sử dụng đèn led nhiều hơn để góp phần bảo vệ môi trường. Các vật liệu để làm ra đèn tuýp led không chứa chất gây hại môi trường. Tất cả đều an toàn và không gây chứa chất phóng xạ, lưu huỳnh gây hại. Sau khi sử dụng vẫn có thể tái chế được nên tránh tình trạng ô nhiễm rác thải ra môi trường.

Có thể nói đèn Tuýp led Duhal là một sản phẩm hoàn hảo để thay thế những loại bóng đèn truyền thống được nêu cụ thể ở trên. Hiện nay nhiều gia đình, cửa hàng đã sử dụng loại đèn này ngày càng tăng. Là một sản phẩm mang thương hiệu Việt do doanh nghiệp Việt nam sản xuất đây là một sản phẩm có chất lượng và độ uy tín dành cho người tiêu dùng

Thương hiệu đèn của doanh nghiệp Việt

Nhắc đến đèn Led thì trước kia chúng ta chủ yếu đi nhập khẩu từ nước ngoài. Tuy nhiên nhiều năm trở lại đây với sự phát triển của công nghệ Việt nam đã có thể tự sản xuất được những đèn tuýp led chất lượng, uy tín.

Đèn Duhal chính là một thương hiệu đèn nổi tiếng của doanh nghiệp Việt nam. Với sự học hỏi công nghệ thế giới cùng với kỹ thuật và con người Việt nam đèn Duhal đã sản xuất ra được nhiều thiết bị chiếu sáng, Đèn led tạo nên được uy tín trên thị trường. Các sản phẩm đèn tuýp led ngày càng chứng tỏ là một sản phẩm chất lượng có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Để ủng hộ thương hiệu Việt, con người Việt bạn hãy chọn ngay đèn tuýp Led Duhal nhé. Để được tư vấn cụ thể hơn hãy liên lạc tới bộ phận bán hàng của công ty Địa chỉ:1/3 Nguyễn Văn Quá, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh,Hotline: 0908.504.886, Email: info@duhalvn.vn.

Để lại một bình luận

Địa chỉ Email sẽ được bảo mật hoàn toàn.