Tác dụng của đèn led xông thanh long trong vụ trái mùa

Ai trong chúng ta cũng hiểu rằng để trồng thanh long người nông dân thường sử dụng đèn để thắp sáng. Tuy nhiên, bạn có biết trong những năm gần đây, người ta đã chuyển qua sử dụng đèn led thanh long thay vì đèn sợi đốt, đèn compact để đạt được năng suất cây trồng tốt hơn. Đèn led không chỉ để trang trí đường phố mà còn được tận dụng triệt để trong nông nghiệp, phát triển kinh tế đất nước.

Đèn led thanh long là gì?

led-xong-cay-thanh-long-non

Có thể nói rằng đèn led là một bước phát triển vượt bậc trong ngành công nghệ hiện đại. Thay vì đèn led được sử dụng trong nhà thì giờ đây người nông dân đã tận dụng đèn led trang trí để thắp sáng cho cây trồng như cây thanh long, hoa cúc. Vì vậy, người dân gọi đây là loại đèn led thanh long cho nông nghiệp.

Trong thực tế, đèn led thanh long không khác với đèn led trang trí mà chỉ sử dụng loại đèn led có công suất nhỏ hơn. Thông thường, bạn thường dùng đèn led tuýp 12W để trang trí cho không gian nhà ở của mình.

Tuy nhiên, đèn led thanh long chỉ 9w cho mỗi gốc cây. Người dân thắp sáng đèn led cả ngày nhưng vẫn có thể tiết kiệm được điện, chi phí sửa chữa nhờ nhiều đặc trưng.

Tư vấn chọn mua đèn rọi thanh ray cho shop thời trang

Đặc trưng của đèn led thanh long

led-xong-cay-thanh-long-lon

Điểm nổi bật đầu tiên của đèn led thanh long phải nói đến là đèn không chứa các chất độc hại như đèn huỳnh quang, đèn compact, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. Bạn có biết trong các loại đèn thông thường còn chứa bột huỳnh quang, thủy ngân gây độc cho cơ thế nếu vô tình tiếp xúc trực tiếp.

Thứ hai, đèn led thanh long được làm từ vật liệu cao cấp, có tác dụng chống chịu được nắng mưa, các tác động của môi trường. Thêm vào đó, đèn led thanh long được mắc vào trụ cả ngày nắng mưa mà không lo mau hư hỏng, thay đổi liên tục.

Đèn led có thời gian hoạt động cao, lên đến 30000- 50000 giờ. Đây là đặc điểm nổi bật của đèn led thanh long mà ít có loại đèn nào sánh được.

Xem thêm: Tính toán khoảng cách và vị trí lắp đèn trần

Tác dụng của đèn led thanh long

led-xong-cay-thanh-long-ra-hoa

Người nông dân có thể xóa tan nỗi lo giá tiền điện tăng cao vì thắp sáng đèn led thanh long suốt ngày đêm. Bởi vì đèn led là công nghệ tích hợp hiện đại, tiết kiệm chi phí điện năng sửa chữa. Không tạo tiếng ồn khi khởi động đèn.

Ánh sáng từ đèn led là loại ánh sáng xanh, không tỏa nhiệt lượng lớn. Trong xã hội hiện nay, bảo vệ môi trường là một trong những ưu tiên hàng đầu để thanh lọc bầu khí , giảm được nhiệt lượng tỏa ra giữa tình trạng đang nóng lên của toàn cầu.

Đèn led thanh long có nhiệt độ màu cao, ánh sáng vừa đủ mà không gây chói mắt cho người tiếp xúc trực tiếp. Tại các cánh đồng thanh long rộng lớn, vấn đề ánh sáng của đèn tỏa ra cùng một lúc gây chói lòa, ảnh hưởng đến thị lực của người dân trong thời gian dài. Vì vậy, tận dụng lợi ích của đèn led thanh long để bảo vệ và ổn định sức khỏe của người trồng.

Bạn có thể chọn mua đèn led thanh long tại các đơn vị cung cấp thiết bị điện hiện đại như thương hiệu Duhal. Tuyệt đối nói không với hàng giá rẻ nhưng có chất lượng kém sẽ gây lãng phí tiền bạc và công sức chăm sóc.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.