yandex metrica

Những ưu điểm vượt trội của bóng đèn LED Duhal 5W

Bóng đèn LED Duhal 5w là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Mỗi khi nhắc đến sản phẩm này thì người dùng không thể không nói đến chất lượng ánh sáng êm dịu, nhẹ nhàng, mang đến độ sáng êm dịu và tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có nhiều công dụng vượt trội mà chúng tôi sẽ chia sẻ sau đây

Công nghệ sản xuất bóng đèn led duhal 5w

Duhal đã ứng dụng thành công chip LED tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay trong quá trình sản xuất bóng đèn LED Duhal. Bóng đèn LED Duhal được trang bị chip LED samsung cho nguồn sáng trung thực, rõ nét, không gây ảnh hưởng đến thị lực của người dùng.

Bóng đèn LED Duhal 5w có độ sáng và độ bền cao

Hoạt động với công suất 5W, nguồn điện trung bình từ 110 – 220V, tạo được nguồn điện khi đèn hoạt động với tối đa công suất, đảm bảo được độ bền cho sản phẩm với mức độ chiếu sáng đạt mức tối đa. Bên cạnh đó, sản phẩm bóng đèn LED Duhal có tuổi thọ lâu, lên đến 50.000 giờ thắp sáng. đảm bảo mức độ sử dụng sản phẩm luôn đạt hiệu quả cao nhất.

Tiết kiệm chi phí

Việc sử dụng bóng đèn LED Duhal giúp quý khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí đầu tư cũng như chi phí sửa chữa, thay thế trong quá trình sử dụng. Khi bật công tắc, bóng đèn LED Duhal 5W sẽ phát sáng ngay không mất thời gian chập chờn hay nhấp nháy. Nguồn sáng luôn được đảm bảo trong quá trình bóng đèn hoạt động để đảm bảo tuổi thọ của bóng đèn. Nguồn điện cung cấp cho bóng đèn chiếu sáng luôn được đảm bảo ổn định, để hoạt động chiếu sáng đạt hiệu quả cũng như tăng tuổi thọ cho đèn.

Xem thêm: bảng báo giá đèn LED Duhal

Tạo ra ánh sáng hoàn hảo nhất

Sản phẩm được sản xuất từ những nguyên liệu cao cấp, chất lượng, tạo nên sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Bóng đèn LED Duhal 5W tạo ra nguồn ánh sáng hoàn hảo nhất. Trong quá trình chiếu sáng, bóng đèn LED không sản sinh ra nhiệt,. Vì thế, quý khách hàng có thể tiết kiệm được lượng điện năng sử dụng những thiết bị làm mát khác.

Bóng đèn LED Duhal 5w không sản sinh ra chất C02 trong quá trình hoạt động. Vì thế, nó cực kỳ thân thiện với môi trường cũng như an toàn với người sử dụng.

Với những ưu thế vượt trội trên thì sản phẩm bóng đèn LED 5W của được ứng dụng ngày càng nhiều trong nhiều công trình nhà dân, những trung tâm thương mại hay những tòa nhà cao tầng hiện nay.

Để lại một bình luận

Địa chỉ Email sẽ được bảo mật hoàn toàn.