Những ưu điểm nổi bật của đèn chống nổ duhal

Đèn chiếu sáng là vật dụng không thể thiếu trong bất cứ công trình dân dụng, công nghiệp, nhà ở…nhưng đối với những khu vực có tính chất nguy hiểm cao, dễ bị cháy nổ như những kho bãi, kho hàng có chữa vật liệu, chất dễ cháy, trạm xăng, tàu thuyền…thì lựa chọn đèn chiếu sáng càng phải cẩn trọng và kĩ càng. Xin chia sẻ với khách hàng sản phẩm đèn chống nổ duhal vô cùng an toàn đối với những khu vực có tính chất dễ gây cháy nổ cao.

nhung-uu-diem-noi-bat-cua-den-chong-no-duhal

Phân loại 

Được chia làm hai loại chính là đèn chống nổ dạng tuýp và đèn chống nổ dạng tròn.

Tùy thuộc vào từng vị trí và khu vực lắp đặt mà quý khách hàng lựa chọn cho hợp lý

Tìm hiểu: Đèn led âm trần đổi màu hơn đơn màu của Duhal sẽ tốt hơn?

Những ưu điểm của đèn 

  • Được thiết kế đồng bộ nguyên khối nên lắp đặt rất dễ dàng và thuận tiện.
  • Được làm bằng khung thép bảo vệ ở phía bên ngoài, bên trong là lớp kính cường lực cao giúp tạo hiệu ứng chiếu sáng phát tán ra ngoài một cách tốt nhất và an toàn nhất, đồng thời giúp ngăn chặn các tác nhân ở bên ngoài tác động vào bóng đèn ở bên trong lớp kính cường lực.
  • Thiết kế có khả năng chịu nhiệt độ lớn, khả năng ngừa cháy nổ khi xảy ra sự cố, đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chuẩn an toàn cháy nổ của cơ quan thẩm quyền.
  • Đèn luôn vận hành, hoạt động chiếu sáng một cách ổn định bởi có chỉ số IP54, IP65

– Đối với đèn chống nổ duhal trụ tròn sử dụng đui đèn E27 hoặc E40, còn đối với đèn led thì sử dụng tube T5, T8.

– Độ bền của đèn khá cao, tiết kiệm được nhiều chi phí mua đầu vào, chi phí bảo trì và thay thế.

uu-diem-noi-bat-cua-den-chong-no-duhal

Đèn chống cháy nổ duhal có ưu điểm nổi bật là thích hợp được với nhiều loại bóng đèn như đèn led, đèn huỳnh quang, đèn compact, đèn cao áp metal halide, mercury. Với những ưu điểm mà đèn chống nổ duhal mang lại thì lựa chọn đèn chống nổ duhal cho công trình, cho nhà xưởng, cho trạm xăng…là một sự lựa chọn thông mình và khôn ngoan nhất.

Xem thêm: Có nên mua bóng đèn tuýp led không và nên mua cái nào cho tốt?

Bạn muốn mua được sản phẩm chính hãng, đảm bảo thì hãy liên hệ tới công ty TC Electric có địa chỉ tại : 566 Nguyễn Văn Quá, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh là đại lý ủy quyền chính hãng phân phối các loại sản phẩm đèn chống nổ duhal nói riêng và các sản phẩm đèn chiếu sáng của duhal nói chung. Công ty TC Electric đã khẳng định thương hiệu đèn duhal chất lượng cao, giá thành tốt trong lòng người tiêu dùng hàng chục năm qua.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.