yandex metrica

Mua đèn Led dây Duhal tại Điện Trí Cương

Đèn Led dây là sản phẩm sử dụng đa dạng hiện nay với mục đích chiếu sáng và trang trí phổ biến hiện nay. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp đèn Led dây trên đường hay được trang trí tại gia đình, tòa nhà, cửa hàng… Đèn Led dây Duhal là loại đèn Led uy tín hiện được Điện Trí Cương phân phối trên toàn quốc. Đèn đảm bảo được yếu tố chất lượng, bền đẹp và giá cả hợp lý.

Công dụng và các loại đèn Led dây Duhal

Đèn Led dây được sử dụng với mục đích chính đó là sử dụng để trang trí và tạo điểm nổi bật cho không gian

Tại các tòa nhà lớn, biệt thự, cửa hàng kinh doanh thì đèn led trở thành thiết bị không thể thiếu để tạo điểm nhấn cho cửa hàng của bạn.

Led dây Duhal mang một ưu điểm đó chính là chip, bóng Led chất lượng, uy tín. Cho phép bạn có thể sử dụng ngoài trời đảm bảo bền đẹp và sử dụng lâu dài.

Nếu bạn sử dụng các loại đèn Led dây kém chất lượng, bóng Led sẽ nhanh bị cháy, chập, hỏng khi bạn sử dụng ở ngoài trời. Tuy nhiên đối với Đèn Led dây Duhal bạn sẽ được bảo hành lâu dài tùy vào từng loại đèn.

đèn led dây duhal tại trí cương

Về phân loại thì đèn Led dây Duhal hiện có nhiều loại khác nhau.

Thường hiện được chia theo màu sắc: Đỏ, xanh, vàng, tím…..

Led dây được bán theo đơn vị m2 để tùy vào nhu cầu mà khách hàng lựa chọn. Ngoài ra hiện nay, Duhal cũng không ngừng đa dạng dàn led dây phân loại theo kích thước và bóng led khác nhau để khách hàng lựa chọn.

Đèn Led dây Duhal giá rẻ tại Điện Trí Cương

Đèn Led Duhal là một thương hiệu chất lượng được Điện Trí Cương phân phối rộng rãi đến người tiêu dùng. Đối với sản phẩm Led Dây khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm, màu sắc trên website: Duhalvn.vn.

đèn led dây 7 màu của duhal

Khách hàng khi mua đèn Led dây Duhal tại cửa hàng sẽ được tư vấn lắp đặt, trang trí hoàn toàn miễn phí. Nhằm mang đến cho khách hàng thiết kế đèn Led đẹp nhất, nổi bật nhất Điện Trí Cương luôn duy trùy đội ngũ kỹ thuật để phục vụ khách hàng tốt nhất.

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị bán đèn Led dây Duhal với giá ưu đãi nhất đên với khách hàng. Quý khách hàng khi mua sản phẩm sẽ được bảo hành từ hãng lên đến 3 năm. Sau khi mua hàng nếu gặp bất cứ khó khăn gì trong quá trình lắp đặt công ty sẽ hỗ trợ trực tiếp, tư vấn tận tình

Nếu có nhu cầu mua đèn Led hãy nhanh chóng liên hệ theo địa chỉ dưới đây

Địa chỉ:1/3 Nguyễn Văn Quá, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0908.504.886

Email: info@duhalvn.vn

Để lại một bình luận

Địa chỉ Email sẽ được bảo mật hoàn toàn.