yandex metrica

Hướng dẫn cách bố trí đèn chiếu sáng Duhal cho phòng khách hiệu quả nhất

Để sử dụng đèn chiếu sáng Duhal trong phòng khách hiệu quả, đúng ý tưởng thì bạn cần phải hiểu rõ nguyên tắc lựa chọn cũng như cách bố trí đèn. Nếu bạn còn đang phân vân, gặp vướng mắc thì bài viết sau đây sẽ là kim chỉ nam hiệu quả giúp bạn giải quyết được tất cả.

Hướng dẫn cách bố trí đèn chiếu sáng Duhal cho phòng khách hiệu quả nhất

Nguyên tắc chung khi bố trí đèn chiếu sáng Duhal trong phòng khách

– Với các vị trí làm điểm nhấn thì chọn đèn có điện áp thấp.

– Chiếu sáng tranh, vật trang trí trên tường bằng đèn hắt, đèn rọi tranh, đèn treo tường, đèn âm tường.

– Đèn ở các khu vực khác nhau thì nên sử dụng hệ thống công tắc đèn riêng nhau.

– Với những không gian nhỏ, diện tích hạn chế thì nên dùng đèn chiếu sáng Duhal âm trần để tăng khả năng chiếu sáng, giúp không gian được thoáng hơn.

– Phòng khách có những vị trí muốn nhấn mạnh hơn thì nên dùng đèn hắt, đèn hốc tường, đèn âm trần sẽ tốt hơn.

– Chọn đèn chiếu sáng phù hợp để làm nổi bật màu sơn tường.

bố trí đèn chiếu sáng cho phòng khách

Lựa chọn đèn chiếu sáng Duhal phù hợp

Đèn dùng trong phòng khách không chỉ mục đích chiếu sáng mà còn tăng tính thẩm mỹ. Việc bố trí đèn hay lựa chọn cũng dựa nhiều vào nhu cầu sử dụng ra sao. Phần lớn sẽ phụ thuộc vào mắt thẩm mỹ của gia chủ như thế nào.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn chiếu sáng trong phòng khách. Nhưng dòng sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm lựa chọn của người tiêu dùng đó chính là đèn led. Loại đèn này được sản xuất bằng công nghệ hiện đại đảm bảo chất lượng sản phẩm và khả năng tiết kiệm vượt trội nhất. Không những thế, sản phẩm cũng đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng đáp ứng được yêu cầu của người tiêu dùng.

Sau đây là những mẫu đèn được sử dụng nhiều trong phòng khách hiện nay. Cùng một số lời khuyên về cách bố trí sử dụng đèn hợp lý nhất.

bố trí đèn chiếu sáng tại cầu thang phòng khách

Đèn hốc tường, đèn hắt

Những mẫu đèn này cung cấp ánh sáng phụ mục đích chiếu sáng một vùng cụ thể. Khi sử dụng loại đèn này nên kết hợp với những mẫu đèn khác để có sự hài hòa cho cả không gian. Đối với không gian cần sự riêng tư thì nên dùng các loại đèn tụ, ánh sáng tối hơn để trang trí.

bố trí đèn chiếu sáng tại phòng khách đẹp mắt

Đèn để sàn hay đặt bàn

Phòng khách là nơi có diện tích rộng rãi với nhiều chức năng khác nhau. Chiếc đèn bàn hay đèn để sàn có chức năng chính là để đọc sách báo. Vì thế nên các vị trí như giá đỡ, trên bàn là nơi phù hợp để đặt đèn. Nhưng khi lắp đặt bạn cũng cần chú ý phối hợp cùng những loại đèn khác trong cùng một không gian sao cho hài hòa.

bố trí đèn chiếu sáng phòng khách tinh tế

Đèn trang trí gần tivi

Phòng khách thường đặt thêm tivi để sử dụng và tạo điểm nhấn cho căn phòng. Lúc mọi người theo dõi, nhìn vào màn hình mà ánh sáng phụ quá mạnh sẽ gây nhức mỏi mắt. Thế nên đối với khu vực này cần sử dụng đèn có ánh sáng nhẹ sẽ tốt hơn. Đèn chiếu sáng có thể đặt bên cạnh hoặc sau tivi nhằm giảm cường độ ánh sáng.

Bạn cần kiểm tra lại xem có sự phản chiếu ánh sáng hay không. Lưu ý tuyệt đối tránh chọn đèn quá sáng hay quá tối đều không tốt cho thị giác của mọi người.

Để lựa chọn và bố trí đèn chiếu sáng Duhal cho phòng khách cũng cần có kinh nghiệm đáp ứng đúng mong muốn và tăng tính thẩm mỹ hiệu quả. Để mua đèn chiếu sáng chính hãng giá tốt nhất bạn có thể liên hệ đến:

Đại lý đèn chiếu sáng Duhal khu vực quận 12

1/3 Nguyễn Văn Quá, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

(Đầu hẻm 362 Nguyễn Văn Quá)

Phone: 0908.504.886

Email: info@duhalvn.vn

Để lại một bình luận

Địa chỉ Email sẽ được bảo mật hoàn toàn.