yandex metrica

Địa điểm bán Đèn Led âm trần 9W Duhal tại Thành phố Hồ Chí Minh

Đèn led âm trần 9W Duhal là đèn led âm trần chiếu điểm do Duhal phân phối trên thị trường hiện nay. Đây là sản phẩm hoàn hảo cho các công trình với ưu điểm nhỏ tiện lợi, chất lượng ánh sáng tốt mà tiết kiệm điện năng tuyệt đối.

Ưu điểm vượt trội của Đèn Led âm trần 9W Duhal

Với công suất 9W đèn giúp tiết kiệm điện cực tốt đáp ứng cho nhu cầu sử dụng nhiều bóng cùng lúc tại các tòa nhà, công trình lớn hay nhỏ.

Đèn được thiết kế nhỏ gọn, mặt tròn, viền trắng. Vỏ ngoài bằng hợp kim loại cực chắc chắn, mặt trước mặt kính bảo vệ. Bên trong là bóng và chip led.

Đèn đảm bảo mang đến nguồn ánh sáng cực tốt cho người sử dụng.

Đây là loại đèn led âm trần phù hợp để bạn sử dụng chiếu sáng tại công trình lớn hay văn phòng đều được.

Ngoài ra với mục đích tạo ra những loại đèn an toàn, thân thiện với người dùng Duhal mang đến sản phẩm chất lượng mà uy tín cho người sử dụng. Đèn Led âm trần 9W Duhal là sản phẩm đèn âm trần chiếu điểm chất lượng cao uy tín trên thị trường hiện nay. Trong các dòng đèn âm trần thì Duhal vẫn là một trong những dòng sản phẩm dẫn đầu về chất lượng ánh sáng và kỹ thuật.

đèn led âm trần 9w Duhal

Điện Trí Cường – Địa điểm bán đèn Led âm trần 9W Duhal hoàn hảo.

Hiện nay đối với dòng đèn led âm trần 9W Duhal thì Điện Trí Cường đang là đơn vị phân phối uy tín tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Là một tổng đại lý phân phối đèn Led Duhal nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm đèn chính hãng mà chất lượng luôn luôn được đảm bảo.

Với sản phẩm đèn Led âm trần 9W Duhal xin cam kết:

– Sử dụng công nghệ LED SMD siêu bền độ sáng phủ đều, khởi động nhanh, không có hiện tượng nhấp nháy, không gây hoa mắt.

– Ánh sáng trung thực không hại mắt, chỉ số hoàn màu cao Ra>80.

– Sử dụng sản phẩm giúp giảm tần suất và chi phí thay thế, bảo dưỡng.

Quý khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh có nhu cầu được tư vấn lắp đặt, thi công đèn Âm trần tại các công trình gia đình, quy mô vừa, lớn…liên hệ ngay tới Điện Trí Cường.

Khách hàng sẽ được tư vấn tần tình kèm báo giá tất cả sản phẩm Đèn led Duhal một cách minh bạch nhất.

Với những khách hàng mua số lượng lớn, khách hàng thường xuyên sẽ được chiết khấu và kèm nhiều ưu đãi.

Dịp tết đang đến gần và Điện Trí Cường hiện đang có rất nhiều chương trình khuyến mãi đi kèm giành cho khách hàng khi đến với cửa hàng. Ngoài ra Cửa hàng cũng nhận giao hàng trên toàn quốc, tuyển đại lý chi nhanh phân phối đèn Led Duhal chính hãng uy tín.

Để lại một bình luận

Địa chỉ Email sẽ được bảo mật hoàn toàn.