yandex metrica

Đèn led âm trần loại nào tốt?

Đèn led âm trần loại nào tốt? là câu hỏi thường gặp của khách hàng khi có nhu cầu mua đèn led âm trần sử dụng cho gia đình mình, cho dự án của mình. Để giải đáp cho câu hỏi này hãy cùng công ty TC Electric chuyên phân phối, cung cấp các giải pháp chiếu sáng xin tư vấn cho bạn.

Các tiêu chí để đánh giá đèn led âm trần có tốt không?

Đèn led âm trần loại nào tốt bạn cần xem xét các bộ phận quan trọng của đèn âm trần như chip led, hiệu suất điện năng chuyển thành quang năng, bộ phận tản nhiệt, bộ phận phản xạ ánh sáng, driver led ….

Các bộ phận này hoạt động tốt, ổn định thì chất lượng đèn sẽ tốt, hiệu suất chiếu sáng cao, bền, đẹp theo thời gian.

Đèn led âm trần loại nào tốt?

Trong các hãng sản xuất đèn âm trần do Việt Nam sản xuất thì thương hiệu đèn led âm trần duhal là sản phẩm đèn âm trần chiếu sáng được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn đã rất nhiều năm nay.

đèn led âm trần duhal

Tất cả các bộ phận, chip led samsung đều do công ty duhal sản xuất và tự chủ được nguồn nguyên liệu. Đèn âm trần duhal do Việt Nam sản xuất nhưng chất lượng được chứng nhận quốc tế và xuất khẩu sang các thị trường nước ngoài khó tính nhất. Đèn âm trần duhal còn cạnh tranh được với cả hàng trung quốc về giá thành. Nếu hàng trung quốc giá rẻ, nhanh hỏng thì đèn duhal giá thành tương đương nhưng chất lượng cao, sử dụng nhiều năm cũng chưa hỏng trong khi đó chế độ bảo hành đèn lâu dài cho khách hàng từ 3-5 năm nên đèn led âm trần duhal hay các sản phẩm đèn chiếu sáng khác của duhal luôn bền đẹp, chất lượng cao, ít bị hỏng hóc phải thay thế.

Sản phẩm đèn led chiếu sáng duhal, đèn led âm trần duhal được sản xuất trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất với nguồn nguyên liệu sản xuất cao cấp nhất.
Đèn led âm trần duhal có rất nhiều loại như Đèn led âm trần 3 màu Duhal, Đèn led âm trần đế dày Duhal, Đèn led ấm trần đế mỏng Duhal, Đèn led âm trần đơn màu Duhal, Đèn led âm trần khối đúc Duhal, Đèn led âm trần mặt cong Duhal, Đèn led âm trần siêu mỏng Duhal, Đèn led downlight Duhal, Spotlight đơn đôi ba….

Đèn led âm trần loại nào cũng tốt, độ tốt của đèn, độ bền của đèn còn tùy thuộc vào cách sử dụng của người sử dụng, cách lắp đặt có đúng hay không. Vì thế, tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích sử dụng, vị trí lắp đặt mà lựa chọn loại sản phẩm đèn led âm trần duhal cho phù hợp với thiết kế và khả năng tài chính của mình.

Bạn muốn mua đèn led âm trần duhal chính hãng, bạn muốn nhận báo giá đèn duhal mới nhất hãy liên hệ ngay tới công ty TC Electric theo cách sau:
TC Electric: 1/3 Nguyễn Văn Quá, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Phone: 0908.504.886
Email: info@duhalvn.vn

Để lại một bình luận

Địa chỉ Email sẽ được bảo mật hoàn toàn.