yandex metrica

Đèn đuổi muỗi Duhal là gì? Ưu điểm và ứng dụng của đèn đuổi muỗi


Muỗi vằn chính là tác nhân trực tiếp gây nên căn bệnh sốt xuất huyết cực kỳ nguy hiểm. Vì thế, chọn mua những sản phẩm tiêu diệt muỗi như đèn đuổi muỗi Duhal là điều mà mọi gia đình luôn chú trọng, đặc biệt là những khu vực ẩm thấm, nhiều kênh rạch hay trong những gia đình có trẻ nhỏ.

Đèn đuổi muỗi Duhal là gì?

Đèn đuổi muỗi Duhal là loại đèn có dạng đèn Compact truyền thống với hình dáng cổ điển, thân đèn tròn, kết nối với đui đèn. Điều đặc biệt của sản phẩm này chính là ánh sáng phát ra từ đèn có tác dụng xua đuổi muỗi, giúp ngăn chặn những căn bệnh nguy hiểm từ loại côn trùng nguy hiểm này.

đèn led đuổi muỗi

Ưu điểm và ứng dụng của đèn

Hoạt động bền bỉ

Đèn đuổi muỗi Duhal có thể hoạt động bền bỉ, trong thời gian dài mà không gây ảnh hưởng đến người sử dụng.

Thiết kế độc đáo

Với thiết kế độc đáo mới lạ, cùng màu sắc hiện đại, bắt mắt, sản phẩm đèn đuổi muỗi Duhal không chỉ  giống với những chiếc bóng đèn chiếu sáng thông dụng mà còn mang đến sự hiện đại, sang trọng, tinh tế. Sản phẩm được làm từ nhựa tổng hợp có chất lượng cao, luôn bền đẹp với thời gian.

An toàn với người sử dụng

Sản phẩm đèn đuổi muỗi Duhal giảm lượng khí thải C02 đáng kể.

Hơn thế, sản phẩm này còn không chứa tia cực tím độc hại. Vì thế, khi sử dụng quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về sức khỏe của mình. Sử dụng sản phẩm này quý khách hàng cũng đang góp phần bảo vệ môi trường xung quanh mình đấy.

đèn led đuổi muỗi 1

Tiết kiệm tiền đầu tư, tiền điện hàng tháng

Đèn đuổi muỗi Duhal có thể chiếu sáng lên đến 50.000 giờ, tương đương với 20 năm sử dụng. Bên cạnh đó, trong quá trình sử dụng, sản phẩm này cũng góp phần giảm lượng điện năng tiêu thụ lên đến 80%. Vì thế, quý khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí tiền điện. Hơn thế nữa, sản phẩm này cũng có độ bền cực kỳ cao, bạn sẽ không phải mất nhiều chi phí để sửa chữa thay thế.

Đây chính là giải pháp giúp quý khách bảo vệ tuyệt đối sức khỏe của những thành viên trong gia đình với mức chi phí phải chăng.

Đuổi muỗi cực kỳ thông minh

Cơ chế hoạt động của đèn LED đuổi muỗi Duhal chính là nhờ lượng ánh sáng phát ra từ đèn. Trong ánh sáng đó có chứa những dãy sóng đặc biệt, giúp muỗi không thể nhìn thấy và tiếp cận được vùng có ánh sáng đó. Vì thế, bạn sẽ vẫn sinh hoạt như bình thường mà không bị quấy rối bởi những “người bạn” không mong muốn này nữa

Sản phẩm đèn đuổi muỗi Duhal là giải pháp tối ưu nhất để bảo vệ bạn cũng như những người thân yêu khỏi các dịch bệnh gây ra từ muỗi. Hãy sắm ngay cho gia đình một chiếc bóng đèn này ngay bây giờ nhé.

Sản phẩm chúng tôi ra đời sẽ giải quyết được rất nhiều vấn đề khi ở những vùng quê việc sinh hoạt trong 1 không gian rộng và xung quanh và sân vườn thì việc muỗi và côn trùng tồn tại xung quanh là việc tất nhiên. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến trẻ con bởi sốt xuất huyết đang là dịch bệnh tại Việt Nam.

Để lại một bình luận

Địa chỉ Email sẽ được bảo mật hoàn toàn.