yandex metrica

Đại lý ủy quyền chính hãng đèn chiếu sáng duhal

Đèn chiếu sáng duhal là sản phẩm đèn led đang làm mưa làm gió trên thị trường không chỉ ở trong nước mà còn ở nước ngoài. Vậy cùng tìm hiểu về đèn chiếu sáng duhal và nhà phân phối, đại lý chính thức được ủy quyền của đèn chiếu sáng duhal tại thành phố Hồ Chí Minh nhé.

dai-ly-uy-quyen-chinh-hang-den-chieu-sang-duhal

Xuất xứ đèn chiếu sáng duhal

– Đèn chiếu sáng duhal được thành lập năm 1993 có tên gọi là công ty cổ phần công nghiệp và thiết bị chiếu sáng duhal. Với hơn 25 năm hình thành và phát triển thương hiệu đèn chiếu sáng duhal đã khẳng định được thương hiệu, vị thế của mình trong lòng khách hàng trong và ngoài nước.

Đèn chiếu sáng duhal được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, tự động hóa hiện đại bậc nhất theo công nghệ hàng đầu của Hàn Quốc, Nhật bản. Đèn chiếu sáng duhal tự hào là đơn vị cung cấp thiết bị chiếu sáng và đưa ra các giải pháp chiếu sáng hoàn hảo, tốt nhất.

Đèn chiếu sáng duhal được chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng TCVN 8781: 2011, IEC 62031: 2008, IEC / PAS 62717:2011, IEC 62321:2013,…được cấp chứng nhận chất lượng tiêu chuẩn quốc tế của cộng hòa liên bang đức ISO 9001:2015. Hiện nay, công ty đèn chiếu sáng duhal đang tiến hành xây dựng chứng nhận tiêu chuẩn quốc tế về môi trường ISO 14001.

– Đèn chiếu sáng duhal sản xuất và cung ứng rất nhiều chủng loại đèn ra ngoài thị trường và ứng dụng đèn duhal trải rộng với tất cả các lĩnh vực từ chiếu sáng trong nhà cho tới chiếu sáng ngoài trời, đèn chiếu sáng duhal sử dụng trong công nghiệp, để trang trí…đều đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng tuyệt hảo của mình.

dai-ly-chinh-hang-den-chieu-sang-duhal

Bạn đã biết đại lý ủy quyền chính hãng của công ty đèn chiếu sáng duhal chưa?

Đèn chiếu sáng duhal được phân phối bởi rất nhiều các đại lý ủy quyền chính hãng trên khắp cả nước. Tại thành phố Hồ Chí Minh có công ty TC Electric có địa chỉ tại 1/3 Nguyễn Văn Quá, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh là đại lý ủy quyền chính hãng của công ty đèn chiếu sáng duhal.

Tại công ty TC Electric cung cấp và phân phối đầy đủ các chủng loại đèn duhal chính hãng như đèn duhal âm trần, đèn tuýp led duhal, máng đèn tuýp led duhal, đèn pha duhal, đèn búp led duhal, đèn duhal ốp trần, đèn duhal trang trí…

Bạn muốn dùng đèn chiếu sáng duhal vào mục đích gì như dùng để âm trần, trang trí hay dùng cho các nhà xưởng, khu chế suất…công ty TC Electric đều tư vấn cho khách hàng giải pháp lắp đặt đèn chiếu sáng duhal một cách trọn vẹn, hoàn hảo mà lại tiết kiệm được chi phí đầu vào và tiết kiệm nhất.

Đặc biệt, khi khách hàng có nhu cầu đăng ký làm đại lý của công ty TC Electric sẽ được nhận triết khấu lên tới 50%.

Mọi thông tin chi tiết về đèn chiếu sáng duhal, bảng giá đèn chiếu sáng duhal, cataluge của đèn chiếu sáng duhal, cách lựa chọn đèn duhal phù hợp với công trình, dự án quý khách hàng vui lòng liên hệ theo cách sau:

Công ty TC Electric: 1/3 Nguyễn Văn Quá, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Hotline: 0908.504.886
Email: info@duhalvn.vn

Để lại một bình luận

Địa chỉ Email sẽ được bảo mật hoàn toàn.