yandex metrica

Có nên mua đèn tuýp led hộp Duhal hay không?

Khi quyết định mua đèn tuýp led hộp Duhal có nhiều người còn băn khoăn nhiều điều. Thiết bị chiếu sáng này có những ưu nhược điểm gì? Đặc điểm của đèn như thế nào? Đây có phải là lựa chọn tốt nhất hay không? Giữa vô vàn thiết bị chiếu sáng như hiện nay thì nên mua đèn tuýp led hộp đến từ Duhal hay kiểu khác?

Có nên mua đèn tuýp led hộp Duhal hay không?

Đèn tuýp led hộp Duhal có những ưu nhược điểm gì?

Ưu điểm

– Đèn tuýp led hộp có độ bền cao. Sản phẩm có thể dùng được đến 5 năm nếu bạn sử dụng và bảo quản đúng cách. Dĩ nhiên trường hợp bị cháy nổ thì phải loại trừ.

– Sản phẩm hoàn toàn không chứa các hóa chất độc hại như chì, thủy ngân, tia UV,…

– Chắc chắn là tiết kiệm điện, giảm hẳn được một phần chi phí hàng tháng cho khách hàng.

– Sử dụng trơn tru, chiếu sáng thoải mái mà không cần đến tắc le hay chấn lưu. Dĩ nhiên, bạn cũng không còn phải lo lắng việc các bộ phận này bị hỏng nữa.

– Cung cấp nguồn sáng tốt nhất cho mắt. Đèn tuýp led hộp Duhal mang đến ánh sáng dịu nhẹ, tỏa đều khắp không gian chiếu sáng, không gây chói hay nhức mắt.

– Không xảy ra hiện tượng đèn bị chập chờn, nhấp nháy như các loại đèn khác. Bóng đèn tuýp led hộp nếu bật là sáng ngay lập tức, rất nhanh chóng và dễ dàng.

Nhược điểm

Bên cạnh những ưu điểm thì sản phẩm nào cũng có nhược điểm. Nhưng bạn khoan hãy thấy từ nhược điểm mà đánh giá sản phẩm không tốt. Bởi đèn tuýp led hộp Duhal sẽ có:

– Giá mua ban đầu cao hơn so với những thiết bị chiếu sáng khác như đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt, đèn compact.

– Dù là đèn tuýp led, mới nhìn qua cách lắp có vẻ giống nhau nhưng thực tế, việc lắp đặt sử dụng hơi khác một chút.

Thế nhưng, bạn nên biết là giá mua ban đầu có phần đắt hơn nhưng tính lâu dài thì không hề đắt chút nào. Ngược lại, người tiêu dùng còn nhận lại được cực nhiều ưu điểm khác từ sản phẩm. Những ưu điểm nổi bật của đèn tuýp led hộp Duhal đã được đề cập ở trên. Đắt một chút nhưng sẽ sử dụng được lâu dài và không mất thêm chi phí nào khác.

Có nên mua đèn tuýp led hộp Duhal hay không?

Qua đây, có thể thấy là mua bóng đèn tuýp huỳnh quang thì nên mua dùng đèn tuýp led sẽ tốt hơn rất nhiều. Điều bạn mong muốn là gì? Dĩ nhiên là sản phẩm bền hơn, tiết kiệm và an toàn hơn đúng không nào?

Đến lúc này bạn đã trả lời được câu hỏi có nên mua đèn tuýp led hộp Duhal rồi đúng không? Để đặt mua đèn led chất lượng lại được trợ giá ưu đãi nhất quý khách vui lòng liên hệ đến hotline để được hỗ trợ nhanh chóng.

Để lại một bình luận

Địa chỉ Email sẽ được bảo mật hoàn toàn.