yandex metrica

Cách sử dụng đèn đuổi muỗi duhal

Muỗi là loài sinh trưởng phát triển rất nhanh chóng và gây bệnh cho con người khiến người bị đốt dễ mắc các bệnh nguy hiểm như sốt xuất huyết, sốt vàng da, dịch zika, viêm não nhật bản…đặc biệt, là đối tượng trẻ em thường dễ bị truyền bệnh. Công ty duhal đã nghiên cứu và sản xuất ra đèn đuổi muỗi duhal thông minh giúp bắt muỗi một cách hiệu quả và an toàn với người sử dụng.

cách sử dụng đèn đuổi muỗi duhal


Cơ cấu hoạt động của đèn đuổi muỗi

Đèn đuổi muỗi nó có khả năng đuổi muỗi từ ánh sáng phát sáng, chiếu sáng mà nó phát ra, bởi ánh sáng có chứa một dãy sóng đặc biệt khiến cho mắt của muỗi, của côn trùng không nhìn thấy khiến muỗi không bay đến vùng hoạt động của đèn.

Đặc điểm của đèn đuổi muỗi duhal.

  • Đèn rất an toàn với người sử dụng không gây điện giật, không chứa hóa chất độc hại.Đèn sử dụng công nghệ hiện đại hạt proton giúp đuổi muỗi hiệu quả cao.
  • Đèn sử dụng công nghệ led giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ hàng tháng.
  • Được chứng nhận chất lượng bởi sở khoa học và công nghệ tỉnh Tiền Giang.
  • Kích thước đèn nhỏ gọn vì thế quá trình lắp đặt hay vận chuyển cũng rất tiện lợi.
  • Đèn có mức công suất là 5w và 9w, 18w. Đèn đuổi muỗi duhal 5w có khả năng đuổi muỗi xa trong bán kính từ 3 – 4m. Còn đối với đèn có công suất 9w có bán kính đuổi muỗi từ 6-7m.
sử dụng đèn đuổi muỗi duhal
l
  • Tuổi thọ của đèn cao lên tới 50.000 giờ.
  • Trọng lượng của đèn đuổi muỗi nhẹ vì thế được lắp đặt ở nhiều vị trí và không gian khác nhau
  • – Ánh sáng đèn chiếu ra đẹp, không gian trở nên tươi sáng và không ảnh hưởng tới thị giác và sức khỏe của con người. Nhà có trẻ nhỏ sử dụng thoải mái và không gây hại cho bé

Ứng dụng của đèn

Thường được sử dụng ở trong nhà, ở ban công, hành lang…bạn muốn sử dụng khu vực nào thì bạn đặt đèn đuổi muỗi duhal ở khu vực đó

Cách sử dụng đèn đuổi muỗi duhal

Bạn cần đặt đèn cao từ 2.5m – 3m giúp đèn phát huy hiệu quả trong phạm vi chiếu đuổi muỗi từ 3m – 7m (tùy thuộc vào công suất của bóng đèn là 5w hay 9w). Khi bạn bật đèn đuổi muỗi duhal thì muốn đạt hiệu quả cao nhất thì bạn cần tắt các bóng đèn khác trong phòng.

Trước khi đi ngủ bạn chỉ cần bật đèn đuổi muỗi duhal trước 20 phút sẽ giúp cả gia đình có một giấc ngủ ngon. Hoặc các bạn muốn nhà không có muỗi thì bạn có thể sử dụng bật đèn cả đêm như một chiếc đèn ngủ thông thường.

Đèn đuổi muỗi duhal ra đời đã ngăn chặn và giảm thiểu tỉ lệ số người bị muỗi đốt rất nhiều giúp đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.

Để mua được sản phẩm chính hãng quý khách hàng hãy tìm tới cơ sở, nhà phân phối chính hãng của công ty duhal. TC Electric tự hào là nhà phân phối chính hãng đèn duhal tại thành phố Hồ Chí Minh cung cấp và phân phối những sản phẩm đèn chiếu sáng duhal chính hãng nói chung.

Mọi thông tin liên hệ tới công ty TC Electric vui lòng liên hệ
TC Electric : 1/3 Nguyễn Văn Quá, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh
Phone: 0908.504.886
Email: info@duhalvn.vn

Để lại một bình luận

Địa chỉ Email sẽ được bảo mật hoàn toàn.