Cách dán đèn led dây lên tường cực dễ dàng

Cách dán đèn led dây lên tường tuy khó mà dễ bởi những cách đơn giản sẽ được nhà phân phối đèn led Duhal chỉ cho bạn gồm:

  • Cách 1: Dán đèn led dây vào tường thạch cao, tường gỗ.
  • Cách 2: Dán đèn led dây vào tường kính.
  • Cách 3: Dán đèn led dây vào chất liệu nhựa.

Tuy nhiên, để rõ hơn cách dán đèn led dây lên tường? Cùng tìm hiểu bài viết bên dưới nhé!

Đèn led dây là gì?

Đèn led dây là mẫu đèn được chế tạo bởi cách linh kiện mạch điện dạng mềm. Trên mạch điện mềm thì người ta sẽ gắn các chip led chạy song song hoặc đơn.

Đèn led dây là gì?
Đèn led dây là gì?

Với độ sáng và công suất của đèn được quyết định dựa trên số lượng các chip led gắn bên trên dây. Như thế các loại đèn chipled càng nhiều thì đèn cũng sẽ càng sáng.

Xem ngay: Cách tạo kịch tính cho căn phòng của bạn

Cách dán đèn led dây lên tường

Cách dán đèn led dây lên tường thạch cao và tường gỗ

Đây là một trong những cách phổ biến và được sử dụng nhiều hiện nay trên các công trình từ nhỏ đến lớn. Để có thể dán được đèn led dây lên tường gỗ, thạch cao không hề khó chút nào.

Cách dán đèn led dây lên tường thạch cao và tường gỗ
Cách dán đèn led dây lên tường thạch cao và tường gỗ

Đầu tiên, bạn cần phải có một loại keo dán thích hợp. Với chất liệu gỗ hay thạch cao thì bạn nên sử dụng loại keo băng 2 mặt 3m. Hoặc sử dụng keo con chó hoặc keo nến đều dùng được. Nhưng đối với tường gỗ và tường thạch cao thì bạn cần có đặc tính hút ẩm để cho tường trở nên gắn kết với đèn hơn.

Cách dán đèn led dây trên kính

Những bức tường với chất liệu là kính thì thường giúp đem lại cảm giác sang trọng, tinh tế và cao cấp. Chính vì vậy, khi dán đèn led dây duhal, chúng ta cũng cần phải hết sức cẩn thận để cho độ thẩm mỹ cao nhất. Không làm mất đi độ sang trọng của đèn cũng như của kính.

Cách dán đèn led dây trên kính
Cách dán đèn led dây trên kính

Với tường kính, bạn nên dán từng đoạn nhỏ một, tốt nhất là hãy phác họa sẵn để có thể thực hiện những hình ảnh nghệ thuật đúng như suy nghĩ của bạn mà không hề bị chệch.

Cách dán đèn led dây lên chất liệu nhựa

Dán đèn led dây lên tường chắc chắn bạn sẽ không ngờ được việc dán đèn led dây lên tường nhựa lại khó hơn tường kính. Bởi nếu như bạn không chọn được loại keo dính tốt thì chúng sẽ dễ dàng bị bong trong thời gian ngắn sử dụng.

Cách dán đèn led dây lên chất liệu nhựa
Cách dán đèn led dây lên chất liệu nhựa

Còn nếu như bạn chọn loại keo quá đặc thì sẽ làm cho tường nhựa bị chảy hoặc cháy do nóng. Với loại tường này thì cách tốt nhất bạn nên dán đèn led dây là loại sử dụng loại đèn để dán kèm cùng keo.

Xem thêm: Cách chọn ánh sáng bể cá tốt nhất cho cây trồng

Lưu ý khi dán led dây bằng keo trên tường

Nên chọn loại keo phù hợp để dán

Thực tế cho thấy việc dán đèn led lên tường không hề khó khăn. Thế nhưng khó ở đây là lựa loại keo dán phù hợp để khi dán trong thời gian dài không bị bong ra và gây ra nhiều hiện tượng khác. Nếu như để đèn bong ra thường xuyên sẽ gây ra mất thời gian, mỹ quan và công sức để dán lại.

Nên chọn vị trí thích hợp

Bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những vị trí dán đèn led dây thích hợp để có thể thuận tiện trong thời gian dài. Tránh dán xong thấy sau một thời gian sửa lại sẽ rất tốn thời gian.

Nên vệ sinh tường và mài đều tường trước khi dán

Theo như những kinh nghiệm mà nhà phân phối Duhal đúc kết thì việc mài và vệ sinh mặt tường trước khi dán là điều hết sức cần thiết để giúp tăng hiệu quả hơn. Bởi vì khi mài, mặt tường sẽ trở nên nhẵn hơn. Việc này đặc biệt cần thiết với mẫu tường ve.

Tuy nhiên, vẫn rất phù hợp với loại tường kính và tường gỗ, thạch cao,…Còn việc vệ sinh tường sẽ giúp chúng ta dễ dàng loại bỏ bụi bẩn để keo dính có thể tốt hơn. Dù loại tường nào đi chăng nữa vẫn luôn cần phải vệ sinh sạch sẽ trước khi dán.

Mong rằng qua bài viết trên đây của đại lý phân phối đèn led Duhal thì bạn đã biết được Cách dán đèn led dây lên tường nhé!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.