Các kiểu trang trí đèn cho cây xanh lung linh bắt mắt người nhìn

Trang trí đèn cho cây xanh lung linh bắt mắt người nhìn cực dễ dàng. Bởi, nếu như trang trí đèn cho cây xanh sẽ giúp không gian trở nên đẹp hơn, thu hút ánh nhìn của khách hàng. Điều này chắc chắn sẽ tăng hiệu quả kinh doanh khi sử dụng.

Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn trang trí đèn cho cây xanh lung linh bắt mắt người nhìn. Mời bạn cùng tìm hiểu bài viết bên dưới của nhà phân phối đèn led Duhal nhé!

Đèn dùng để trang trí cây xanh

Đèn được dùng để trang trí cây xanh thường là những mẫu đèn như: Đèn led dây, đèn nháy, đèn âm đất,…Bởi, những mẫu đèn này có độ bền cũng như độ uốn dẻo cao.

Đèn dùng để trang trí cây xanh
Đèn dùng để trang trí cây xanh

Mang đến sự yên tâm trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, đèn âm đất sẽ có ánh sáng chiếu từ dưới lên trên nên tạo nên cảm giác thích thú và cực mới lạ.

Xem ngay: Các kiểu trang trí đèn nháy cực đẹp và bắt mắt

Trang trí đèn cho cây xanh lung linh bắt mắt người nhìn

Trang trí đèn cho cây xanh bằng cách quấn quanh cây

Hiện nay, bạn hoàn toàn có thể bắt gặp được kiểu trang trí phổ biến này, thường sẽ bắt gặp được ở rất nhiều nơi. Từ những khu công cộng cho đến các quán xá, cửa hàng thời trang cho đến sân vườn của mỗi gia đình. Tùy vào từng hình dáng của cây cũng như kích thước mà có thể tạo những mẫu hình khác nhau.

Tuy nhiên, bạn cũng có thể quấn đèn theo nhiều kiểu cách như hình xoắn ốc quấn quanh cây từ trên xuống dưới. Giúp tạo nên cách mới mẻ và bạn có thể hoàn toàn quấn sát thân cây theo chiều dáng của cây và lan tỏa theo từng cành.

Trang trí đèn cho cây xanh bằng cách quấn quanh cây
Trang trí đèn cho cây xanh bằng cách quấn quanh cây

Để tạo nên phong cách liền mạnh thì bạn nên sử dụng cuộn đèn có chiều dài 100m. Chủ yếu để quấn gốc và thân cây, điều này sẽ giúp cây được hắt một mặt ánh sáng liên tục và trải dài. Thường thì chúng ta không nên thả đèn ở các tán cây quá nhiều. Bởi, sẽ không tạo được độ rũ cũng như tạo hình sẽ không được bắt mắt.

Trang trí đèn cho cây xanh bằng hiệu ứng sao băng

Với cảm hứng lấy từ việc những ngôi sao băng rơi thì việc trang trí đèn cho cây xanh với hiệu ứng sao băng là hoàn toàn mới. Để giúp tạo hiệu ứng thì thường sẽ sử dụng mẫu đèn led dây và thêm cảm biến giúp đèn có thể đổ được như những ngôi sao băng vụt qua.

Trang trí đèn cho cây xanh bằng hiệu ứng sao băng
Trang trí đèn cho cây xanh bằng hiệu ứng sao băng

Bạn nên trang trí theo kiểu cách nhiều đoạn từ 30cm, 60cm đến 1m để tạo ra nhiều kiểu cách giúp phù hợp với không gian. Tuy bạn có thể chọn được nhiều màu sắc để trang trí nhưng bạn nên sử dụng dụng màu sắc mô phỏng gần với ánh sáng ngôi sao nhất chính là màu trắng và vàng.

Xem thêm: Cách làm đèn ngủ bằng giấy cực dễ

Trang trí đèn bằng đèn tròn

Bằng việc kết nối những chiếc đèn và đui lộn ngược từ phía trên những cành cây xuống giúp tạo không gian mới lạ. Chắc chắn điều này sẽ trở nên ấn tượng nhờ nét ấm áp, xinh tươi của đèn.

Mẫu đèn dây đui thả là một trong những mẫu đèn rất thích hợp với kiểu trang trí này, đèn được sử dụng với nguồn điện lắp đặt 220v cũng như thường sẽ có độ bền cũng như kháng nước cao. Chủ yếu là những mẫu đèn E27 thông dụng, vì thế bạn cũng có thể xem như những chiếc đèn led bulb, đèn led chanh,…

Trang trí đèn bằng đèn tròn đui
Trang trí đèn bằng đèn tròn đui

Để thoát khỏi sự đơn điệu nhàm chán bởi những chiếc vỏ đèn như đèn mây truyền thống thì đây là gợi ý rất hữu ích và chủ yếu kiểu thiết kế này thường xuất hiện chủ yếu ở trên Đà Lạt. Với những khung cảnh thơ mộng và chân thật một cách lạ thường.

Lưu ý: Vì cây cảnh hầu như được trồng ở phía ngoài trời nên mưa là điều có lẽ không thể tránh khỏi. Chính vì vậy, bạn nên sử dụng những mẫu đèn kháng nước, kháng bụi tối thiểu là chỉ số IP65. Vỏ đèn nên là mẫu có độ bền cao và khả năng chống oxy hóa tốt.

Trang trí đèn âm đất cho cây xanh

Đèn âm đất là mẫu đèn cho khả năng kháng nước tốt và có độ chiếu sáng tuyệt vời, thường đèn sẽ có 2 màu ánh sáng chính là ánh sáng trắng và ánh sáng vàng.

Trang trí đèn âm đất cho cây xanh
Trang trí đèn âm đất cho cây xanh

Nếu chiếu ngược lên trên những cành cây chắc chắn đây là hiệu ứng rất độc đáo và thu hút được nhiều khách hàng. Nhất là những khách hàng trẻ tuổi bởi tính độc lạ của chúng mang lại.

Mong rằng qua bài viết trên đây của đại lý phân phối đèn led thì bạn đã biết được cách trang trí đèn cho cây xanh nhé!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.