yandex metrica

5 điều hữu ích cần biết khi chọn mua bóng đèn LED tròn

Sử dụng bóng đèn LED tròn trong chiếu sáng cũng  như trang trí đang là xu hướng phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, để có thể mua được những sản phẩm bóng đèn LED giá rẻ có chất lượng tốt thì bạn hãy lưu ý những điều sau đây nhé

Xem xét chế độ bảo hành và đổi hàng

Trước khi quyết định chọn mua một sản phẩm đèn LED trang trí thì điều đầu tiên bạn cần chú ý chính là chế độ bảo hành và đổi trả hàng của sản phẩm đó.

Những địa chỉ bán bóng đèn LED tròn uy tín sẽ luôn có chế độ bảo hành đổi trả đầy đủ. Đây cũng chính là yếu tố để đảm bảo được rằng đó là sản phẩm đèn LED có chất lượng tốt.

Lựa chọn bóng đèn LED tròn dựa chỉ số điều chỉnh độ sáng dimmer

Hầu hết khi lựa chọn bóng đèn, chúng ta sẽ không quan tâm đến việc điều chỉnh độ sáng. Tuy nhiên, tại một số nơi quan trọng như phòng ngủ, phòng học, phòng làm việc chỉ số điều chỉnh độ sáng dimmer rất quan trọng. Vì thế, khi lựa chọn bóng đèn LED tròn, bạn cũng nên lựa chọn loại đèn có chỉ số dimmable nữa nhé.

Vị trí lắp đặt

Vị trí lắp đặt cũng là một yếu tố quyết định đến tính thẩm mỹ cũng như mức độ chiếu sáng của đèn. Trong những không gian phòng khách thì nên chọn những loại đèn có độ sáng lớn hoặc chọn nhiều chiếc đèn nhỏ để tạo nên ánh sáng đồng đều. Trong phòng ngủ thì bạn nên chọn những loại đèn có ánh sáng trắng ấm. Với không gian phòng bếp thì bạn nên chọn những loại đèn có ánh sáng trắng ngày. Bên cạnh đó, bạn cũng cần chú ý đến những yếu tố như góc chiếu sáng, khoảng cách chiếu sáng.  Chính vì thế, khi lựa chọn bóng đèn LED tròn bạn nên tham khảo ý kiến của người bán hàng cũng như tham khảo những thông số kỹ thuật để chọn những loại đèn phù hợp với từng không gian nhé

Chọn địa chi bán bóng đèn LED tròn uy tín

Một điều quan trọng mà bạn không thể quên khi mua đèn LED chính là chọn những đơn vị bán đèn LED uy tín. Vì khi mua đèn LED ở những địa chỉ uy tín thì mới đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành của sản phẩm đó. Một trong những địa chỉ đó chính là TC electric.  Là đơn vị cung cấp những sản phẩm đèn LED uy tín hàng đầu, chúng tôi không chỉ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt mà còn có mức giá thành phải chăng.

Hơn thế nữa, khi mua hàng với số lượng lớn, quý khách hàng sẽ được mua với mức giá chiết khấu tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 0908.504.886 để được hỗ trơ tốt nhất.

Để lại một bình luận

Địa chỉ Email sẽ được bảo mật hoàn toàn.