Hiển thị tất cả 6 kết quả

-52%

Đèn led sân vườn Duhal

ĐÈN LED TRỤ CỔNG 18W (DVA0182)

3.730.560
-52%

Đèn led sân vườn Duhal

ĐÈN LED TRỤ CỔNG 12W (DVA0122)

2.328.960
-52%

Đèn led sân vườn Duhal

ĐÈN LED TRỤ CỔNG 12W (DVA0123)

2.458.5602.561.000
-52%

Đèn led sân vườn Duhal

ĐÈN LED SÂN VƯỜN 18W (DVA805)

1.668.000
-52%

Đèn led sân vườn Duhal

ĐÈN LED SÂN VƯỜN 6W (DVA803)

1.509.120
-52%

Đèn led sân vườn Duhal

ĐÈN LED SÂN VƯỜN 6W (DVA802)

1.044.000

Đây là sản phẩm thay thế hoàn hảo cho các loại bóng compact truyền thống vừa tốn điện mà kiểu dáng thiết kế không được mềm mại như loại bóng điện này.

Đèn led sân vườn Duhal là sản phẩm đèn dùng để trang trí các khuôn viên sân vườn tại nhà, công viên, nhà hàng hoặc khách sạn. Đèn led sân vườn Duhal có nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau.

Tuy nhiên, chủ đạo vẫn là kiểu dáng và trang trí tạo nên một khuôn viên đẹp đẽ cho sân vườn và mang lại những cảm giác thư giãn cũng như mới lạ cho không gian.

Phân loại đèn led sân vườn Duhal

Đèn led sân vườn Duhal có 3 nhóm chủ đạo chính gồm:

Đèn led chiếu sáng vườn cây

Đèn led chiếu sáng vườn cây Duhal thường có công suất vừa phải từ 6w đến 18w. Phù hợp với nhiều không gian khủng cảnh của nhiều sân vườn khác nhau. Đèn có những mẫu cao giúp phù hợp với những bụi cây lớn.

Ngoài ra, đèn còn được trang bị những tính năng cao cấp gồm khả năng kháng nước và bụi bẩn. Cho bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng đèn. Đặc biệt là vào những mùa mưa, khi mà nhiều người quá lo lắng khi sử dụng đèn ở những thời tiết này.

Đèn led sân vườn chiếu sáng lối đi

Đèn led sân vườn chiếu sáng là một trong những mẫu đèn thường được sử dụng ở những nơi có sân vườn rộng. Đèn này sử dụng chip led cao cấp SSC của Duhal hợp tác nên cho ánh sáng rất tuyệt vời.

Nếu như bạn đang có ý định trang trí đèn sân vườn ở bên lối đi thì thật tuyệt vời. Buổi tối, đèn sẽ phát ra những sáng lung linh huyền ảo nhưng vẫn giúp bạn có thể thấy rõ được lối đi.

Đèn led chiếu sáng tường và cổng nhà

Đèn led chiếu sáng tường và cổng nhà còn được gọi là mẫu đèn trụ cổng. Mục đích dùng để trang trí cho khu vực cổng, tường và đèn còn giúp bạn có thể sử dụng để chiếu sáng cho căn nhà của bạn thêm sinh động và bắt mắt hơn rất nhiều.

Ứng dụng của sản phẩm

Đây là một loại đèn chiếu sáng và cũng giúp tạo nên sự lung linh hơn cho khu vườn, cây cảnh nhà bạn.

Đèn Led sân vườn ứng dụng để làm đèn chiếu sáng tại sân vườn nhà, biệt thự, khách sạn. Chiếu sáng không gian cho chung cư, công viên, chiếu sáng hòn non bộ ….