Hiển thị tất cả 7 kết quả

-52%

Đèn led rọi tranh, rọi gương

Đèn soi tranh SDST506

188.640
-52%

Đèn led rọi tranh, rọi gương

ĐÈN LED SOI GƯƠNG PHÒNG TẮM – XÔNG HƠI 5W (AIG0051)

267.360
-52%

Đèn led rọi tranh, rọi gương

ĐÈN LED SOI GƯƠNG 9W (SAIG803)

463.680
-52%

Đèn led rọi tranh, rọi gương

ĐÈN LED SOI GƯƠNG 9W (SAIG802)

545.280
-52%

Đèn led rọi tranh, rọi gương

ĐÈN LED SOI GƯƠNG 9W (AIG801)

492.480
-52%

Đèn led rọi tranh, rọi gương

ĐÈN LED SOI GƯƠNG XOAY PHÒNG TẮM – SOI TRANH 12W (AIG0121)

1.058.880
-52%

Đèn led chiếu điểm Duhal

Đèn LED chiếu điểm gắn trần 12W (SDIB804)

646.080

Đèn LED rọi tranh Sử dụng công nghệ đèn LED hiện đại nên lượng nhiệt phát ra là rất thấp và không gây ảnh hưởng đến chất liệu và độ bền của tranh ảnh. Đèn có kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế tinh tế, đẹp và sang trọng, kích thước nhỏ gọn 500x70x80 có thể lắp đặt rất dễ dàng và vừa vặn với nhiều khung tranh, khung ảnh khác nhau. 

Đèn LED rọi tranh, gương Duhal là sản phẩm được sử dụng trong nhiều gia đình hiện nay. Mục đích làm nổi bật bức tranh, bức ảnh hay chiếu sáng những bức tranh, bức ảnh trên tường tại nhà, phòng triển lãm tranh, bảo tàng.

Ứng dụng của đèn rọi tranh, rọi gương Duhal

Khiến cho bức ảnh trở nên sáng hơn

Giống với tên gọi của chúng thì đèn rọi tranh, rọi gương Duhal là mẫu đèn được sản xuất ra với thiết kế làm tăng cường ánh sáng cho những bức tranh hoặc bức ảnh. Thông thường ánh sáng mà đèn rọi tranh mang lại thường sẽ là một phần giúp bổ sung ánh sáng cho bức tranh đó.

Nếu một bức tranh đẹp được trưng bày mà không có đủ ánh sáng để những vị khách thưởng thức thì chắc chắn đây là một thiếu sót lớn. Bởi, nếu thiếu ánh sáng thì bức ảnh hoàn toàn sẽ mất đi vẻ đẹp vốn có. Chính những chiếc đèn rọi tranh, rọi gương là những điểm gây chú ý cũng như nổi bật cho không gian.

Đèn rọi tranh, gương thường sử dụng trong triển lãm

Nếu ứng dụng cũng những mẫu đèn rọi tranh, gương Duhal là làm sáng bức ảnh và tạo điểm nhấn thì chắc chắn ở những nơi như triển lãm hoàn toàn không thể thiếu được.

Ánh sáng của mẫu đèn này không chỉ làm nổi bật bức tranh mà còn mang lại không khí cũng như màu sắc trầm ấm và vô cùng dễ chịu cho buổi triển lãm và tạo cảm giác thoải mái cho người dùng và những vị khác tới thăm triển lãm.

Đèn rọi tranh, gương được trang trí trong các showroom, quán cà phê, spa,…

Dưới ánh sáng của đèn rọi tranh khiến mọi thứ dưới mắt bạn trở nên lung linh hơn, xinh đẹp hơn toát lên hết vẻ đẹp của sản phẩm. Vì thế mà đèn rọi tranh cũng là một phần công dụng tăng thu nhập cho nhiều cửa hàng, chủ doanh nghiệp.

Cách chọn và bố trí đèn rọi tranh, gương Duhal phù hợp

Khi đã chọn được loại đèn có công suất cùng màu sắc phù hợp thì việc bố trí chính là bước cuối cùng để hoàn thiện công tác lắp đặt đèn led rọi tranh, gương Duhal.

Việc bố trí cần phải đảm bảo được tính thẩm mỹ tạo nên cảm giác hài hòa cho không gian, ánh sáng cần được cân đối chính xác. Một vài nguyên tắc bạn cần phải nắm trong quá trình bố trí đèn rọi như:

  • Nếu bức tranh có kích thước nhỏ hơn 60cm thì chỉ cần 1 đèn với công suất 5W là đủ.
  • Nếu bức tranh có kích thước nhỏ hơn 90cm thì bạn nên lắp đặt 2 đèn với công suất 7W để đảm bảo độ sáng.
  • Nếu bức tranh có kích thước nhỏ hơn 1m5 thì bạn nên lắp đặt 3 đèn công suất 12W là phù hợp nhất.
  • Nếu bức tranh có kích thước nhỏ hơn 2m thì bạn nên lắp thêm những thanh ray theo chiều rộng của tranh, loại đèn phù hợp có công suất từ 7W – 12W.
  • Tùy thuộc vào kích thước của bức tranh để chọn cách bố trí đèn thích hợp nhất.