Hiển thị tất cả 9 kết quả

-52%

Đèn Led chiếu vách

ĐÈN LED CHIẾU VÁCH 6W (SABD805)

320.160
-52%

Đèn led gắn tường Duhal

ĐÈN LED CHIẾU VÁCH 10W (DTV210)

545.280
-52%

Đèn led gắn tường Duhal

ĐÈN LED GẮN VÁCH TRANG TRÍ 2W (DVH326)

755.520
-52%

Đèn led gắn tường Duhal

ĐÈN LED GẮN VÁCH TRANG TRÍ 10W (ABY007)

536.640
-50%

Đèn led gắn tường Duhal

ĐÈN LED GẮN VÁCH TRANG TRÍ MINI 3W (DVL0031)

307.500
-50%

Đèn led gắn tường Duhal

ĐÈN LED GẮN VÁCH TRANG TRÍ MINI 3W (DVL0032)

282.500
-52%

Đèn Led chiếu vách

ĐÈN LED CHIẾU VÁCH 6W (SABD806)

383.040
-52%

Đèn led gắn tường Duhal

ĐÈN LED CHIẾU VÁCH 9W (SDHV0091)

526.560
-52%

Đèn led gắn tường Duhal

ĐÈN LED CHIẾU VÁCH 6W (DTV863)

710.880

Đèn led gắn tường Duhal là mẫu đèn trang trí được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Đèn led gắn tường Duhal mang lại cho không gian nhà bạn vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và quyến rũ. Đèn có thể sử dụng được toàn bộ các không gian trong phòng như: Hiên nhà, phòng khách, cầu thang, nhà bếp, phòng ngủ,…

Cấu tạo của đèn gắn tường Duhal

Hầu hết các mẫu đèn gắn tường đều có một thiết kế cục bộ chung. Nhưng những nguyên liệu tạo thành chiếc đèn mới khác nhau như: Mica, đồng, nhôm, nhựa, pha lê,…

Chính vì việc chúng được treo ngang với tầm nhìn của chúng ta nên thường những mẫu đèn gắn tường Duhal có thiết kế đẹp mắt, ấn tượng và sang trọng.

Đế đèn gắn tường

Đế đèn gắn tường Duhal thường có thiết kế đơn giản nhưng là thành phần vô cùng quan trọng của đèn. Mặt sau của nó gắn vào tường dùng để che đi dây điện, ốc vít. Đế đèn còn có thể chịu tải được rất lớn và để cố định tay cũng như chao đèn.

Tay đèn gắn tường

Tay đèn gắn tường được kéo dài từ đế đèn và đầu còn lại được gắn vào chao đèn cũng như bóng đèn. Tay đèn được thiết kế cong với nhiều hoa văn hoa tiết tinh tế. Chiều dài của tay đèn sẽ quyết định chiều cao và phần nhô ra của chiếc đèn treo tường đó.

Công tắt và nguồn đèn

Đây là nơi thường phụ thuộc chủ yếu vào vị trí và thiết kế của đèn tường, chúng có thể có một công tắc nguồn bật/tắt được tích hợp bên trong.

Đa phần những mẫu đèn gắn tường Duhal hiện nay sử dụng công tắc tích hợp vào đèn.

Chao đèn gắn tường

Chao đèn gắn tường Duhal có thiết kế thời thượng để tăng giá trị cho đèn.

Bóng đèn gắn tường Duhal

Tất cả những mẫu đèn gắn tường mới của Duhal đều được trang bị đèn led. Vì thế, cho khả năng chiếu sáng cực tốt lên đến 40.000 giờ mà không lo phải bảo trì, sửa chữa quá nhiều.

Nguồn điện đèn gắn tường Duhal

Đèn gắn tường Duhal sử dụng nguồn điện lí tưởng tại Việt Nam là 220V, rất phù hợp cũng như đèn còn được trang bị bộ chuyển đổi tích hợp bên trong. Đây là ưu điểm cực lớn của đèn.

Phân loại đèn gắn tường Duhal

Đèn gắn tường đơn Duhal

Đây là mỗi đèn chủ đạo gắn tường của nhà sản xuất thiết bị chiếu sáng Duhal với 1 bóng đèn cùng 1 chao đèn. Tất cả những mẫu đèn này được sử dụng vật liệu, đạt tiêu chuẩn cho người dùng trở nên yên tâm khi sử dụng.

Đa phần tất cả những khách hàng đến mua hàng tại nhà phân phối Duhal đều lựa chọn mẫu đèn cao cấp này để trang trí nội thất. Các mẫu đèn mang nhiều phong cách như truyền thống cho đến hiện đại, độc đáo. Chào đèn treo tường thường được gắn ở 1 đầu tay đèn hoặc cũng có thể ở trên và dưới.

Đèn gắn tường xoay hướng Duhal

Mẫu đèn này hoàn toàn có thể xoay được các hướng bởi chúng sẽ sử dụng cùng với một bản lề rời. Bản lề này của nhà sản xuất Duhal sẽ giúp bạn có thể chỉnh hướng theo phong cách mà bạn mong muốn.

Đèn gắn tường ngoài trời Duhal

Đèn gắn tường ngoài trời Duhal có thiết kế tương đồng với đèn gắn tường bên trong nhà. Thế nhưng đặc điểm nổi bật của chúng là độ hoàn thiện cao và vật liệu chống chịu tốt để tránh các tác nhân từ bên ngoài như: Mưa, gió, bụi,…

Mẫu đèn này của Duhal sẽ gồm một lớp bảo vệ bóng đèn và dây điện để ngăn nước cũng như lá cây tích tụ trong đèn vào khi trời mưa. Ngoài ra, nhà sản xuất còn trang bị thêm tính năng tự động bật/tắt cũng như cảm biến chuyển động.

Đèn ốp tường Duhal

Những mẫu đèn ốp tường Duhal hoàn toàn sẽ không có tay đèn, nhưng thay vào đó thì chúng được gắn trực tiếp lên bề mặt tường. Loại đèn này được bao bọc hoàn toàn và thường có bề mặt thuỷ tinh mờ để phát ra ánh sáng khuếch tán khi sử dụng.

Đây là một trong những mẫu đèn gắn tường Duhal bán rất chạy tại nhà phân phối Duhal và thường được sử dụng trong hành lang hẹp và có thiết kế đơn giản cũng như gọn hơn so với những loại đèn truyền thống.

Những vị trí nên sử dụng đèn gắn tường Duhal

Không gian chung (phòng khách)

Dường như hầu hết các vị trí gắn đén đều sẽ cao ít nhất là 1,7m so với sàn nhà. Điều này phụ thuộc rất nhiều vào tầm mắt của mọi người trong nhà.

Trong các không gian đáng sử dụng nhất của đèn gắn tường là những vị trí như phòng khách và phòng ăn. Bởi, nơi đây chúng ta sẽ chiêm ngưỡng được vẻ đẹp của những bộ đèn gắn tường Duhal.

Trang trí đèn gắn tường ở cầu thang

Lắp đèn tường ở những vị trí như ¾ tường hoặc dọc theo cầu thang là những nơi rất thích hợp. Lắp các đèn treo tường cao hơn một chút so với những nơi khác để đạt được hiệu quả cũng như tính tẩm mỹ cao nhất.

Trang trí đèn ở vị trí phòng tắm

Trang trí đèn gắn tường Duhal ở vị trí giữa khung gương của phòng tắm và đèn tường và chiều cao hơn 1,6m so với sàn nhà và cách nhau 90cm là vị trí hoàn hảo.

Đèn gắn tường trang trí ngoài trời

Đèn gắn tường trang trí ngoài trời nên ở những vị trí ngang tầm mắt hoặc có thể cao khoảng 1.8m so với mặt đất. Khoảng cách giữa 2 đèn có thể từ 2.5-3m.