ĐĂNG KÝ LÀM ĐẠI LÝ & NHẬN CHIẾT KHẤU LÊN ĐẾN 50%   Gọi ngay: 0908.504.886    

HomeĐèn led chiếu điểm Duhal

Đèn led chiếu điểm Duhal

Bóng Led chiếu điểm đui ghim 5w chính là đèn chiếu điểm công nghệ chip Led của thương hiệu Duhal. Đèn được thiết kế kiểu dáng nhỏ gon, bắt mắt rất thích hợp làm đèn chiếu sáng kết hợp trang trí cho không gian của bạn

Tham khảo thêmBÓNG LED CHIẾU ĐIỂM E27 35W 

Bóng với đui ghim giúp tiện lợi cho việc tháo lắp dễ dàng hơn. Ngoài ra, với việc sử dụng chất liệu hợp kim nhôm đúc giúp tăng độ bền và tuổi thọ cho đèn lâu hơn.

Ánh sáng đèn được chiếu tập trung theo điểm để tạo nên điểm nhấn cho vùng ánh sáng chiếu vào. Đồng thời thiết kế phần đui ghim cho phép bạn có thể chỉnh độ góc sáng sao cho ưng ý nhất.

Sử dụng chip Led của Samsung giúp đèn cho chất lượng ánh sáng cao, chống lóa chống nháy. Đèn không chứa chất liệu gây độc hại cho con người và môi trường nên bạn có thể hoàn toàn in tâm khi sử dụng.

Hiện nay, với công suất chỉ 5w bạn có thể sử dụng kết hợp nhiều bóng để tạo ánh sáng mình ưng ý nhất mà không cần lo lắng sẽ tốn điện năng. Vì so với nhiều loại bóng thông thường đèn led này tiêu thu lượng điện năng khá thấp.

Ưu điểm của Bóng led chiếu điểm đui ghim 5W

Thương hiệu Duhal từ khi ra đời đều mong muốn mang đến khách hàng những loại đèn chất lượng, ánh sáng tuyệt hảo kèm tiết kiệm và bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Đối với sản phẩm Bóng Led chiếu điểm đui ghim 5W cũng có rất nhiều ưu điểm theo đúng phương châm sản xuất của thương hiệu Duhal

  • Bóng đèn được thiết kế kiểu dáng nhỏ xinh, hiện đại giúp dễ di chuyển và lắp đặt. Góp phần tạo nên không gian đẹp và sang trọng hơn
  • Ánh sáng chiếu điểm tập trung, độ phản xạ thấp cho ánh sáng trung thực, bảo vệ đôi mắt của bạn
  • Cường độ ánh sáng ổn định ngay cả khi đường truyền điện mạnh yếu
  • Bóng được thiết kế đui ghim cho phép điều chỉnh góc chiếu sáng linh hoạt, tháo lắp dễ dàng
  • Sản phẩm được sản xuất không chứa lưu huỳnh, thủy ngân…các chất gây độc hại cho người sử dụng và môi trường
  • Là loại đèn hoàn hảo thay thế cho đèn compact, đèn nion nhỏ…và tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ cho khách hàng

Ứng dụng của bóng LED chiếu điểm đui ghim 5W

Về ứng dụng thì đối với loại bóng Led này thường được sử dụng tại điểm cần soi rọi trực tiếp, tạo điểm nhấn hay trang trí như: Cầu thang, hành lang, góc phòng khách, trần, góc nhà, trang trí vườn, tủ ….

Đèn không chỉ có mục đích chiếu sáng mà còn giúp trang trí ngôi nhà của bạn thêm lung linh đẹp và thu hút hơn rất nhiều

Showing all 6 results

YÊU CẦU LIÊN HỆ