Hiển thị tất cả 2 kết quả

-32%

Đèn led chiếu điểm Duhal

Bóng LED chiếu điểm đui ghim 5W (KBB505)

43.520
-52%

Đèn led chiếu điểm Duhal

Đèn LED chiếu điểm gắn trần 12W (SDIB804)

646.080

Đèn led chiếu điểm Duhal được thiết kế kiểu bóng với đui ghim giúp tiện lợi cho việc tháo lắp dễ dàng hơn, đồng thời thiết kế phần đui ghim cho phép bạn có thể chỉnh độ góc sáng sao cho ưng ý nhất.

Đèn led chiếu điểm Duhal sử dụng chip Led của Samsung giúp đèn cho chất lượng ánh sáng cao, chống lóa chống nháy. Ánh sáng đèn được chiếu tập trung theo điểm để tạo nên điểm nhấn cho vùng ánh sáng chiếu vào. Ứng dụng trực tiếp, tạo điểm nhấn hay trang trí như: Cầu thang, hành lang, góc phòng khách, trần, góc nhà, trang trí vườn,…

Ưu điểm của đèn led chiếu điểm Duhal

Đèn led chiếu điểm Duhal là một dạng đèn được cấu tạo từ các linh kiện cao cấp với thế mạnh là tập trung ánh sáng vào một chỗ làm nổi bật cho vật thể cần chiếu. Đèn led chiếu điểm được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu chiếu sáng nổi bật vật thể giúp không gian trở nên ấn tượng.

Tạo điểm nhấn cho vật thể trong không gian

Đèn led chiếu điểm Duhal sử dụng công nghệ chip led cao cấp SSC được thiết kế đặc biệt tạo cho người dùng những luồng sáng định hướng cùng với sự đa dạng về ánh sáng như: Trắng, trung tính, vàng để người dùng dễ dàng có thể lựa chọn.

Tùy thuộc vào vật thể để lựa chọn màu sắc ánh sáng của đèn chiếu điểm để tạo hiệu ứng ánh sáng.

Tiết kiệm năng lượng

Với việc sử dụng chip led cao cấp nên đèn chiếu điểm cho khả năng tiết kiệm điện cực cao lên đến 85% so với những mẫu đèn truyền thống khác, đem lại hiểu quả về chiếu sáng cũng như kinh tế trong quá trình sử dụng.

Thiết kế đa dạng và tinh tế

Các loại đèn led chiếu điểm được sử dụng dùng để thiết kế mẫu mã đa dạng cũng như đẹp mắt và sang trọng.

Đặc biệt là tính hiệu quả cao. Với khả năng chiếu sáng linh hoạt mọi góc độ chiếu sáng và ánh sáng thì tất cả những vẫn thể khi chiếu đều được nhấn mạnh.

Sử dụng bền bỉ qua thời gian dài sử dụng

Đa số các mẫu sản phẩm đèn led chiếu điểm Duhal có tuổi thọ cao lên đến 40.000. Đây là một trong những mẫu đèn bền bỉ nên bạn không cần quá lo lắng về việc phải bảo trì, hư hỏng thường xuyên.

An toàn với môi trường

Các loại đèn led chiếu điểm không chứa các chất gây hại cho môi trường như chì, thủy ngân, kim loại nặng nên rất an toàn với môi trường và người sử dụng.

Ứng dụng của đèn led chiếu điểm Duhal

Đèn led chiếu điểm Duhal được sử dụng dùng để trang trí nội thất

Đối với những gia đình có lối kiến trúc hiện đại và sử dụng những bức tranh nghệ thuật thì việc sử dụng đèn led chiếu điểm để làm nổi bật nó là điều vô cùng cần thiết.

Với sự “hỗ trợ” của đèn led chiếu điểm lối kiến trúc của bạn sẽ trở nên vô cùng ấn tượng, tạo được điểm nhấn cho không gian.

Sử dụng đèn led chiếu điểm cho các cửa hàng thời trang, showroom

Đèn led chiếu điểm là loại đèn được sử dụng phổ biến nhất trong các shop quần áo, showroom, shop mỹ phẩm,… Bởi vì, ánh sáng của đèn làm nổi bật sản phẩm, kích thích khả năng ra quyết định mua hàng, gia tăng doanh thu và tạo không gian nổi bật cho cửa hàng, đặc biệt là trời tối.

Với ưu điểm là đèn có thể trượt trên thanh ray, đổi thay góc và vị trí chiếu sáng nên có thể thoải mái làm nổi bật từng loại sản phẩm khác nhau.

Đối với cửa hàng có diện tích lớn thì bạn nên lựa chọn loại đèn có ánh sáng trắng hoặc trung tính. Nếu như bạn muốn có cảm giác ấm áp thì bạn nên lựa chọn ánh sáng vàng dịu nhẹ. Với những chiếc đèn rọi thì sản phẩm của bạn sẽ nổi bật phong cách, đẳng cấp và cá tính giúp mang lại ấn tượng đối với khách hàng.

Sử dụng đèn led chiếu điểm trong các phòng trưng bày, trung tâm triển lãm

Những tác phẩm nghệ thuật, bức tranh sẽ trở nên đẹp hơn và tạo được chiều sâu hơn nhờ hiệu ứng của ánh sáng từ đèn led chiếu điểm. Các sản phẩm trong phòng trưng bày nên lựa chọn loại đèn có ánh sáng màu vàng nhạt để thân thiện.

Ngoài ra, trong một số trường hợp có thể sử dụng đèn led cho ánh sáng trắng để chiếu cho những dòng tranh dài, hẹp và được treo theo bộ gồm nhiều bức tranh.